Bán đất nông nghiệp TP Bảo Lộc giá rẻ tại Kovergroup.com

Hiện nay thị trường mua bán đất đai, nhà ở tại khu vực thành phố Bảo Lộc và các khu vực lân cận trở nên rất “HOT”. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang rất quan tâm đến thị trường đất tại Bảo Lộc.

Khi muốn mua bán đất tại đây, khách hàng thường tìm đến công ty bất động sản quen thuộc mà họ tin cậy. Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là https://kovergroup.com.

Khu vực mua bán đất tiềm năng tại Thành phố Bảo Lộc

Đất đồi chè Bảo Lộc

Đất đồi chè Bảo Lộc

Bảo Lộc là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển, thổ nhưỡng tốt, khí hậu mát mẻ và rất thích hợp phát triển du lịch. Hơn nữa với dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương cùng với việc nâng cấp tuyến đường quốc lộ 55, sau khi hoàn thành sẽ kết nối giao thông với các tỉnh khác thuận tiện hơn.

Do đó mà hiện nay nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang đổ xô đầu tư vào thị trường bất động sản Bảo Lộc. Bạn có thể tham khảo một số lô đất đang cần bán tại Bảo Lộc: https://kovergroup.com/loai-bds/ban-dat-doi-che-bao-loc/

Khu vực mua bán đất tiềm năng tại Bảo Lộc

Khu vực mua bán đất tiềm năng tại Bảo Lộc

Tuy nhiên không phải đất Bảo Lộc vị trí nào cũng có tiềm năng đầu tư tốt. Dưới đây là một số khu vực được đánh giá đáng đầu tư nhất hiện nay:

  • Phường 1, phường 2, Thành phố Bảo Lộc: Đây là 2 phường nằm ở trung tâm thành phố Bảo Lộc, gần các trung tâm thành chính của thành phố. Số lượng đất thổ cư được bán tại khu vực này khá ít nhưng được nhiều nhà đầu tư thu mua và có khả năng phát triển tốt. Giá bán đất trung bình tại 2 phường này giao động từ khoảng 25-30 triệu đồng/m2.
  • Phường B’lao: Nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc giúp với phường 1, phường 2, Lộc Tiến, Lộc Sơn và Lộc Châu. Bên cạnh đó vị trí phường B’lao khá gần với quốc lộ 20. Giá bán đất phường B’lao càng xa quốc lộ 20 giá sẽ càng giảm, giá bán dao động trong khoảng từ 18-22 triệu đồng/m2.
  • Phường Lộc Phát: Tiếp theo là phường Lộc Phát, đây chính là một trong những địa điểm có nhiều dự án đầu tư tại Bảo Lộc như Sân bay Lộc Phát, các dự án du lịch,.. Quỹ đất chưa đầu tư của Lộc Phát còn rất nhiều so với các khu vực khác, giá đất phải chăng từ 10-20 triệu đồng/m2. 

Ngoài ra các vị trí khác như xã Lộc Châu, Lộc Thanh, Lộc Tiến, Lộc Nga cũng rất đáng đầu tư. Các bạn có thể tham khảo thêm các lô đất tại khu vực này.

Địa chỉ bán đất nông nghiệp Thành phố Bảo Lộc uy tín

Kover Group địa chỉ mua bán đất uy tín

Kover Group địa chỉ mua bán đất uy tín

Kover Group là địa chỉ chuyên bán đất vườn, đất nông nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc. Kover Group hiện đang có nhiều lô đất đẹp với giá cả phải chăng tại Thành phố Bảo Lộc.

Đến với Kover Group quý khách hàng sẽ được cung cấp chính xác, đầy đủ, rõ ràng các thông tin về lô đất từ vị trí, loại đất, thời hạn sử dụng, diện tích, giá bán. Đồng thời bạn cũng sẽ được Kover Group mời tham quan trực tiếp lô đất để có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Giá bán các lô đất do Kover Group cung cấp luôn phải chăng hợp lý. Không có tình trạng nâng giá bán đảm bảo giá bán phù hợp với giá trị mà lô đất mang lại.

Mọi thông tin pháp lý về lô đất đề minh bạch không có tình trạng tranh chấp. Đảm bảo việc thực hiện chuyển nhượng, sang tên quyền sở hữu dễ dàng và nhanh chóng. Và việc thực hiện các thủ tục này sẽ được Kover Group hỗ trợ.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Đây chính là các ưu điểm đã mang lại khách hàng cho Kover Group.

Quý khách hàng quan tâm và muốn đầu tư mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc, hãy liên hệ Kover Group để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 862 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Hotline: 090 701 93 79 – 090 746 42 15
  • Email: info@kovergroup.com
  • Website: https://kovergroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *