Bộ Karaoke Chuyên Nghiệp

BODANKARAOKE.VN xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Bộ karaoke chuyên nghiệp, đây là bộ dàn được xem là hiện đại, chất lượng tốt nhất hiện nay, được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm ghép nối, cho ra bộ dàn có thể đáp ứng được không gian gia đình khoảng 15-20m2.

Bộ karaoke chuyên nghiệp gồm có những gì?

Là bộ dàn hát karaoke gia đình được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm, được ghép nối bởi các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như JBL, Crown, Việt KTV, mỗi thiết bị có những tính năng nổi bật khác nhau nên cùng hỗ trợ lẫn nhau và cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ sản phẩm này bao gồm các thiết bị sau: 

 • Loa Karaoke JBL Pasion 8
 • Loa Sub JBL Pasion SP12
 • Micro không dây JBL VM300
 • Vang Số JBL KX180
 • Đầu Karaoke VietKTV HD Plus 3TB
 • Màn hình cảm ứng Việt KTV 21inch
 • Cục đẩy công suất Crown XLi 800

  Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 21

  Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 21

Với các thiết bị có trong bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp này thì đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh của mọi gia đình, không những cho ra chất lượng âm thanh hay mà còn giúp cho không gian ở gia đình bạn trở nên sang trọng hơn.

Xem thêm: https://itvietnam.info/gioi-thieu-dan-nhac-song-35-trieu-gia-re-ship-toan-quoc.html

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Bộ karaoke chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn cụ thể và sẽ giúp bạn chọn ra được bộ dàn karaoke phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *