Các chi phí cần thiết để mở tiệm kinh doanh dịch vụ photocopy

Chuyên cho thuê máy photocopy tại Củ Chi, chúng tôi thấy nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cũng như ngành dịch vụ in ấn đang ngày càng tiềm năng. Bạn có muốn tham gia vào thị trường này không?

Nếu muốn mở một tiệm kinh doanh dịch vụ in ấn, để thành công, đầu tiên, bạn cần lên một bản kế hoạch chi tiết những công việc cần làm cũng như những chi phí phát sinh. Cần chuẩn bị kỹ càng và luôn luôn là người chủ động trong mọi tình huống.

Xem thêm:

Các chi phí khi mở tiệm kinh doanh dịch vụ photocopy

Khi mở tiệm kinh doanh dịch vụ photocopy, có rất nhiều chi phí có thể phát sinh, tuy nhiên thì có những vấn đề cơ bản như sau:

        Chi phí thuê mặt bằng: Mặt bằng cho tiệm photocopy không cần quá rộng nhưng nên ở những nơi đông đúc, nhiều người qua lại, tốt nhất là nên gần những văn phòng, trường học, cơ quan, xí nghiệp… Chi phí thuê mặt bằng khá cao, bạn có thể chọn thuê theo tháng, nên tham khảo giá cả nhiều nơi trước khi quyết định.

Nên thuê mặt bằng ở nơi đông người

Nên thuê mặt bằng ở nơi đông người

        Chi phí làm bảng hiệu: Đây là một trong những vấn đề quan trọng cần chú ý. Bất kể một tiệm kinh doanh nào cũng cần đầu tư làm 1 bảng hiệu thật thu hút. Thu hút để khách hàng chú ý đến, đó là một trong những chiến thuật giúp bạn có được khách hàng.

        Chi phí máy móc, thiết bị: Máy móc thiết bị ở đây chính là nói đến máy photocopy và máy tính. Mới đầu, lời khuyên là bạn chỉ nên đầu tư số lượng ít để thăm dò lượng khách hàng như thế nào, nếu khách đông hơn thì đầu tư thêm cũng không muộn. Hơn nữa thuê máy photocopy cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được số lượng lớn ngân sách, chưa kể được đảm bảo thay thế mực in và được hỗ trợ sửa chữa khi máy phát sinh sự cố.

Máy photocopy cho thuê

Máy photocopy cho thuê

        Các chi phí phát sinh khác: Những chi phí nhỏ phát sinh không thể nào lường trước được, nhưng những chi phí bên trên là cơ bản và bắt buộc phải chi trả.

Việc kinh doanh quan trọng là lợi nhuận, tiết kiệm chi phí chính là mang lại lợi nhuận.

Photocopy Đức Lan với dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh

Photocopy Đức Lan với dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 1 và các quận khác trong nội thành HCM tại Photocopy Đức Lan qua những thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03
  • Điện thoại: (028) 62589736, (028) 62589737, (028) 62589738
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://thuemayphotocopydl.com/

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://itvietnam.info/

3 Comments

  1. Reply

    Vậy khi thuê máy photocopy các chi phí bảo trì sửa chữa được hoàn toàn chiu bởi bên cho thuê á?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *