Tổng hợp các loại dụng cụ dùng điện không thể thiếu hiện nay

Dụng cụ dùng điện hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất, chế tạo trong ngành cơ khí. Cùng Siêu thị thiết bị điểm qua danh sách các loại dụng cụ dùng điện cần thiết nhé!

Khoa học hiện đại đã cho ra đời những loại máy móc, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất, vận hành trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Trong đó có ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất và chế tạo máy móc. Hãy cùng điểm qua danh sách các loại dụng cụ dùng điện cần thiết, phổ biến hay được sử dụng trong ngành cơ khí nhé!

– Có thể bạn quan tâm:
+ Các thiết bị đo chính xác cần có trong cơ khí

Máy chà nhám

Máy chà nhám giúp làm mịn bề mặt của vật dụng thông qua việc mài đi bề mặt xù xì của đồ vật. Sản phẩm thay thế cho giấy nhám và nhân lực thủ công trong giai đoạn làm phẳng về mặt và đánh bóng sản phẩm. Máy chà nhám gồm các loại: máy chà nhám đĩa, máy chà nhám rung, máy chà nhám băng.

Hình ảnh máy chà nhám

Hình ảnh máy chà nhám

Máy cắt

Máy cắt là thiết bị rất cần thiết cho những công việc thuộc ngành công nghiệp, cơ khí, hàn tiện và xây dựng. Với máy cắt, các thao tác cắt các sắt, kim loại hoặc vật liệu sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Máy cắt gồm có nhiều loại dựa trên chất liệu cần cắt: máy cắt sắt, máy cắt xốp, máy cắt góc đa năng, máy cắt gạch, đá.

Hình ảnh máy cắt

Hình ảnh máy cắt

Máy bào

Máy bào là một dụng cụ rất cần thiết và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay. Loại máy này giúp làm nhẵn bóng bề mặt gỗ, nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Có nhiều loại máy bào, từ máy bào tay tới máy bào điện thuộc nhiều thương hiệu, kiểu dáng và công suất khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo qua giá máy bào gỗ cầm tay makita này.

Máy vát mép

Khi bạn cần vát những mép của thép tấm hoặc thép ống tạo góc rộng nhằm hàn 2 tấm thép hoặc bo góc của tấm thép. Máy vát mép sẽ phát huy tác dụng rất hiệu quả.

Máy vặn ốc, vặn bu lông

Máy vặn ốc, bu lông thường được sử dụng trong công việc sửa chữa máy móc, xe cộ để vặn và siết đai ốc, bu lông được dễ dàng hơn. Nhất là những loại ốc, bu lông chuyên dụng. Loại máy này cũng có rất nhiều loại thuộc các thương hiệu khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy cưa

Máy cưa được sử dụng trong khá nhiều công việc khác nhau bởi nó có thể cắt được nhiều chất liệu như: gỗ, sắt,… Tuy nhiên sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc cắt gỗ tại các xưởng gỗ và cắt vật liệu ở các công trình. Khi bạn muốn cắt những vật liệu thành những tạo hình mà bạn mong muốn thì loại máy này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Hình ảnh của máy cưa

Hình ảnh của máy cưa

Máy cưa gồm có 4 loại: máy cưa đĩa, máy cưa kiếm, máy cưa xích, máy cưa lọng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Máy đột lỗ

Máy đột lỗ được sử dụng nhiều trong xây dựng, công trình và các xưởng chế tạo máy móc. Sản phẩm tạo ra những lỗ có kích thước như mong muốn trên bề mặt, vật liệu, thiết bị làm từ kim loại. Ngoài ra, bạn còn có thể quan tâm đến một dòng sản phẩm dùng điện hữu ích tương tự như máy đột lỗ đó là máy đục bê tông.

Súng dán keo

Súng dán keo giúp gắn vật lại với nhau được chắc chắn hơn. Sản phẩm được dùng nhiều trong công việc chuyên ngành và cả trong đời sống, nhất là trong quá trình thiết kế, làm đồ handmade.

Súng thổi hơi nóng

Súng thổi hơi nóng còn được gọi là máy khò nhiệt, máy thổi nhiệt, thường được áp dụng trong việc dán keo xe máy, dán cửa kính. Thiết bị giúp thổi nhiệt vào các vật liệu để nóng chảy hoặc thao tác dễ dàng hơn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu danh sách các loại dụng cụ dùng điện cần thiết. Hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Thiết Bị để có thể mua các loại máy móc, dụng cụ trên với giá cực kỳ ưu đãi cùng sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028 3868 666 – Fax: 028 3868 6688

+ Email: info@sieuthithietbi.com

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://itvietnam.info/

3 Comments

  1. hoanghoang Reply

    Các loại máy chà nhàm đã có trong phần trước những giờ admin vẫn liệt kê vào thì chắc cũng đảm bảo

  2. Hang Phan Reply

    Mình muốn biết giá thành của Súng thổi hơi nóng mới nhất hiện nay, hãy liên hệ với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *