Cách chọn văn phòng cho thuê phù hợp

Nếu nhân lực công ty là một yếu tố để tạo nên sự thành bại thì văn phòng công ty cũng có vai trò rất lớn và góp phần làm nên bộ mặt công ty. Bạn đang có ý định thay đổi văn phòng làm việc cho công ty nhưng không biết cách để chọn “bộ mặt” nào để phù hợp với tổ chức của mình. Hiểu được nỗi lo của bạn, Văn Phòng Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết được trong việc cho thuê văn phòng sẽ chia sẻ cách để giúp bạn chọn văn phòng cho thuê phù hợp.

Có rất nhiều tiêu chí đưa ra để lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp nhưng sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí hàng đầu để bạn có thể chọn được văn phòng phù hợp cho tổ chức của mình.

Vị trí văn phòng 

Không phải tự nhiên mà Văn Phòng Tân Bình đưa ra vị trí là yếu tố đầu tiên để lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp. Vì việc lựa chọn vị trí phù hợp sẽ dựa vào lĩnh vực hoạt động, ngành nghề mà tổ chức của bạn đang theo, khách hàng mục tiêu mà công ty bạn đang hướng tới. Một công ty chuyên kinh doanh phụ kiện công nghệ không thể nằm ở một vùng ngoại ô hoặc một xưởng sản xuất, gia công giày cũng không nên được đặt ở trung thành phố được, điều này là không hợp lý. Vì thế nên chọn vị trí phù hợp nếu là một tổ chức chuyên về bất động sản hoặc cần kinh doanh những mặt hàng có giá trị cao nên chọn thuê văn phòng hạng A có vị trí đắc địa để thu hút sự chú ý của khách hàng.

>>> Xem thêm: Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Loại hình văn phòng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình văn phòng cho thuê, nổi bật trong số đó có thể kể đến văn phòng cho thuê giá rẻ, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói,… sự đa dạng này giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Trước khi thuê bạn hãy tìm hiểu thật chi tiết cùng giá cả cho thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng mà mình muốn thuê để có thể chủ động hơn nhé.

Trang thiết bị văn phòng 

Hầu hết những văn phòng cho thuê hiện nay đều đáp ứng được những cơ sở vật chất như thang máy, hầm để xe, quầy lễ tân, sảnh, … cùng một số cơ sở thiết bị phục vụ trong phòng cho bạn đó chính là máy điều hòa, toilet, ….Hãy chú ý và nếu có thể bạn hãy quan sát thật kỹ và nghiệm thu vấn đề về vệ sinh và sự vận hành của máy móc. Vì rất có thể sẽ có phát sinh vấn đề khi văn phòng bạn đã thuê nhưng máy móc hoạt động lại kém, hoặc toilet và vấn đề vệ sinh của tòa nhà là không đảm bảo khi đã thuê văn phòng. Đôi khi đừng vì quá tiết kiệm chi phí mà thuê những văn phòng không đảm bảo vệ sinh, máy móc vận hành không ổn sẽ gây ra sự phiền toái trong quá trình làm việc ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc của công ty đấy.

>>> Bài viết bạn nên đọc

Chi phí thuê văn phòng 

Văn phòng cho thuê tốt nhưng phải đảm bảo rằng chi phí thuê cũng phải hợp lý với ngân sách và tài chính công ty của bạn. Nếu không đây sẽ trở thành gánh nặng lớn khiến bạn đau đầu hàng tháng đấy. Vì thuê văn phòng là việc lâu dài, cho nên hãy tính toán thật kỹ lưỡng để có được mức chi hợp lý nhất từ việc thuê văn phòng và đảm bảo rằng chi phí thuê văn phòng không hề tạo ra áp lực đối với công ty, tổ chức của bạn.

Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn văn phòng thuê phù hợp nhất với cơ quan tổ chức của bạn. Hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề chi tiêu của công ty đặc biệt là chi phí thuê văn phòng nhưng cũng cần đảm bảo bạn có thể đem đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất để có được năng suất và hiệu quả công việc tối đa. Ngoài ra, nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi, chuyên cung cấp văn phòng cho thuê hạng A Quận Tân Bình với giá tốt nhất. 

LIÊN HỆ 

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình 

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Điện thoại: 0932 662 246 

Mail: info@leaderreal.com.vn

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *