Giải đáp: chuyển nhà gặp phải mưa là điềm báo xấu hay tốt?

Chuyển nhà gặp phải thời tiết xấu như chuyển mưa là điềm báo tốt hay xấu? đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi đến ngày chuyển nhà lại bắt gặp mưa lớn kéo dài.

Việc chuyển nhà và chọn ngày may mắn xuất hành là việc vô cùng quan trọng đối với nhiều gia chủ. Tuy nhiên khi chọn lựa được ngày chuyển nhà phù hợp với vận mệnh phong thủy của mình, và bắt đầu di chuyển đồ đạc lại bắt gặp phải mưa. Vậy khi chuyển nhà mà gặp phải mưa là điềm báo cho xui xẻo hay điềm lành? bài viết dưới đây của Vinamoves sẽ giải đáp cho bạn biết được vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

Quan niệm trong phong thủy về việc gặp mưa khi chuyển nhà

chuyen-nha-gap-troi-mua-xau-hay-tot

Trong phong thủy học, việc xây nhà hay vận chuyển nhà mới nếu gặp phải trời mưa thì nó báo hiệu cho gia chủ đây là điềm tốt lành. Điềm tốt lành này sẽ ảnh hưởng đến cho gia chủ trong công việc làm ăn, kinh doanh sau này thuận lợi và gặp nhiều thành công hơn. theo phong thủy nước chính là cội nguồn của sự sống, trong rất nhiều lý luận hay thơ ca đều chỉ ra điều này. Do đó nước đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật, làm một điềm báo vô cùng tốt nếu như bạn chuyển nhà gặp phải mưa.

Mưa còn giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể gột rửa đi những vận rủi đeo bám khi còn ở nhà cũ. Để khi đến nhà mới sẽ có thể khởi đầu một cuộc sống mới đầy may mắn và tài lộc đến với gia đình. Ngoài ra chuyển nhà khi trời mưa sẽ khiến cho tà vật ở trong ngôi nhà cũ của bạn không thể đi theo bạn đến ngôi nhà mới được. Do đó giúp cho cả gia đình không bị gặp phải những xui xẻo kéo dài từ nhà cũ cho đến nhà mới của bạn được.

Những tác hại của việc chuyển nhà mới gặp phải mưa

chuyen-nha-gap-troi-mua-la-tot-hay-xau

Tuy chuyển nhà gặp mưa là điềm lành trong phong thủy, nhưng nó lại gây tác hại không nhỏ cho gia chủ khi chuyển nhà. Tác đầu tiên mà gia chủ có thể nhìn thấy trước mắt, chính là việc chuyển nhà sẽ rất khó khăn. Đường xá giao thông sẽ ách tắc và kẹt xe cũng nhiều hơn so với bình thường khiến cho quá trình di chuyển tới nhà mới cũng vì thế mà kéo dài hơn.

Những đồ đạc điện tử của bạn như máy lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, lò nướng, máy vi tính,…. Bất cứ đồ điện nào trong nhà cũng sẽ gặp vô cùng khó khăn khi di chuyển vì nếu như bạn không cẩn thận có thể khiến cho đồ đạc điện tử bị nước mưa làm ướt và hư hỏng ngay lập tức.

>>>Xem thêm:

Những đồ đạc quần áo hay mùng, mền, chiếu gối,…. của bạn sẽ rất dễ dàng bị ướt do nước mưa khiến cho đồ đạc bị nấm mốc, hư hại nặng. Ngoài ra do trời mưa nên việc chuyển nhà sẽ vất vả hơn rất nhiều khi bạn phải đóng gói đồ thật kỹ càng hơn bình thường do nước mưa có thể làm hư đồ đạc. Việc khuân vác đồ đạc từ trong nhà cũ ra xe hay từ trong xe ra nhà mới cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro khá lớn, neus như không máy trượt chân thì toàn bộ đồ đạc của bạn sẽ bị đổ vỡ hư hỏng nặng.

Biện pháp chuyển nhà nếu như gặp phải trời mưa

gap-mua-to-khi-chuyen-nha

Theo Vinamoves sẽ có hai phương án cho bạn có thể lựa chọn giúp cho bạn có thể chuyển nhà mới một cách an toàn nhất:

Phương án 1: Bạn hãy nên di dời công việc  chuyển nhà mới của bạn qua một ngày khác. Như thế sẽ giúp cho bạn tránh được những rủi ro không cần thiết khiến cho đồ đạc của bạn gặp phải những vấn đề hư hỏng vì nước mưa.

Phương án 2: là nếu như ngày chuyển nhà đó của bạn là ngày vô cùng tốt và phù hợp với phong thủy vận mệnh của mình. Và không có cách nào chọn được một ngày chuyển nhà thay thế hoàn hảo khác. Thì bạn có thể liên hệ với bên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đẻ cho những nhân viên giàu kinh nghiệm của bên cung cấp dịch vụ có thể giúp cho bạn di chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của rất nhiều người khi chuyển nhà mà gặp phải mưa có phải điềm xấu hay không. Nó không phải điềm xấu mà còn là điều tốt đẹp, tuy nhiên sẽ dễ làm hư đồ đạc do nước mưa làm hư hại. Nếu như bạn vẫn muốn chuyển nhà vào ngày này. Hãy liên hệ với Vinamoves. những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng nhất.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://itvietnam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *