Có nên chuyển nhà mới vào cuối tháng không ?

Có nên nhập trạch vào cuối tháng hay không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm Vì thông thường trong tháng sẽ có rất nhiều công việc cần thực hiện nên việc lựa chọn cuối tháng được rất nhiều người quan tâm.

Việc lựa chọn chuyển nhà vào cuối tháng là phương án được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nguyên nhân là do công việc của những gia chủ thường bận rộn và không có được thời gian rảnh trong tháng để có thể dành thời gian chuyển nhà. Chính vì vậy mà việc chuyển nhà cuối tháng đã trở thành phương án được lựa chọn nhiều nhất. Bài viết này Vinamoves sẽ cho bạn biết có nên chuyển nhà vào cuối tháng không nhé.

Có nên chuyển nhà mới vào cuối tháng không ?

Đầu tiên chúng ta cùng xem mặt lợi và hại của việc chọn ngày cuối tháng làm thời gian chuyển nhà sẽ như thế nào nhé.

chuyen-nha-cuoi-thang-co-tot-khong

Mặt lợi ích của việc chuyển nhà cuối tháng

Điều đầu tiên có lợi khi chuyển nhà vào cuối tháng, chính là việc bạn có thể chủ động được thời gian thực hiện công việc đóng gói đồ đạc của bạn và thực hiện việc chuyển nhà. Tiếp theo là việc chọn ngày chuyển nhà, bạn cũng sẽ có dư dả thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một ngày chuyển nhà phù với phong thủy vận mệnh của bạn, giúp cho gia đình có nhiều tài lộc và may mắn hơn khi chuyển nhà mới.

>>>Xem thêm:

Trong quan niệm của rất nhiều gia chủ, thì việc chuyển nhà vào cuối tháng sẽ có  ít kiêng kỵ hơn so với đầu tháng. Với việc đầu tháng bạn chuyển nhà nếu có sai sót thì có thể khiến cho gia đình xui xẻo nguyên tháng. Còn nếu như bạn chuyển nhà vào cuối tháng thi sẽ không có gặp phải vấn đề này. Đặc biệt cuối tháng thường sẽ có thời tiết tốt hơn nên việc lựa chọn thời điểm chuyển nhà cuối tháng cũng được nhiều người yêu thích.

van-chuyen-nha-cuoi-thang-co-phu-hop-phong-thuy

Chuyển nhà cuối tháng giúp cho bạn có thể linh động hơn trong việc đóng gói đồ đạc của gia đình và vận chuyển đi một cách nhanh chóng. Giúp cho quá trình dọn nhà không quá mức khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy căng thẳng.

Mặt bất lợi khi chuyển nhà vào cuối tháng

Cuối tháng thường là thời điểm công việc của bạn rất nhiều để tổng kết hoạt động thực hiện công việc cả tháng, cho nên bạn sẽ có thời gian rất eo hẹp để chuyển nhà mới. Việc chuyển nhà mới vào cuối tháng cũng không phải thực sự may mắn, theo quan niệm của phong thủy học thì cuối tháng thường là lúc âm khí thịnh nhất có thể ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của mình. Cho nên cần phải cúng bái làm lễ để hóa giải thì mới có thể tránh được những vận xấu có thể đeo bám khi chuyển nhà vào cuối tháng.

Ngoài ra thông thường vào cuối tháng, nhất là tháng cuối cùng của năm, thường sẽ có rất nhiều người có ý định chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khiến cho những dịch vụ chuyển nhà thường có giá cả cao hơn so với ngày thường. Đây cũng là một yếu tố bất lợi khi chuyển nhà cuối tháng.

Biện pháp giúp cho bạn chuyển nhà cuối tháng tốt

chuyen-nha-cuoi-thang-co-nen-khong

Để chuyển nhà mới vào cuối tháng được tốt nhất, bạn hãy nên cúng lễ thần linh để được thần linh phù hộ cho bạn chuyển nhà được tốt nhất. Tránh được những điềm·xấu có thể xảy ra khi bạn chuyển nhà cuối tháng.

Ngoài ra bạn cũng hãy nên chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ cho bạn được tốt nhất khi chuyển nhà vào cuối tháng. Giúp Cho bạn có thể thuận lợi chuyển nhà một cách nhanh chóng, mà không kéo dài thời gian quá lâu ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Như những gì đã nói ở trên thì việc chuyển nhà vào cuối tháng tuy là thời điểm không tốt, nhưng không phải là không có thể thực hiện được. Nếu như bạn biết cách hóa giải bằng cách cúng lễ và sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Thì bạn vẫn có thể chuyển nhà mới một cách nhanh chóng và có thể tránh được những tai hại về phong thủy khi chuyển nhà vào cuối tháng.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://itvietnam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *