Có nên thuê máy photocopy hay không – Lưu ý khi thuê máy photo

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Thế nhưng, việc đầu tư vài trăm triệu đồng để mua một chiếc máy chỉ với mục đích photo giấy tờ, tài liệu quả thật rất lãng phí.

Do đó, nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn cân nhắc có nên thuê máy photocopy hay không và cần lưu gì khi thuê máy photocopy. Cùng tìm câu trả lời tư vấn thuê máy photocopy dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Thuê máy photo là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm chi phí

Thuê máy photo là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm chi phí

Có nên thuê máy photocopy hay không?

Bài toán chi phí luôn là bài toán hóc búa nhất đối với mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Vẫn biết rằng máy photocopy là rất cần thiết trong hoạt động hàng ngày, thế nhưng, việc bỏ hàng trăm triệu đồng ra đầu tư máy mới liệu có cần thiết?

Bài toán chi phí đó có thể được giải quyết bằng một cách rất đơn giản, đó là thuê máy photo. Để trả lời câu hỏi có nên thuê máy photocopy hay không, chúng ta hãy cùng xem những lợi ích mà dịch vụ thuê máy photocopy mang lại.

Thuê máy photocopy có nhiều lợi thế cho doanh nghiệp hơn

Thuê máy photocopy có nhiều lợi thế cho doanh nghiệp hơn

Thứ nhất, thuê máy photo đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời sẽ không phải chịu những rủi ro như hỏng hóc, lỗi máy…Đơn vị cho thuê máy sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa và đảm bảo tình trạng máy luôn ở trạng thái hoạt động tốt. Bên cạnh đó, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng vài triệu đồng để thuê một chiếc máy dùng cho cả tháng.

Thứ hai, doanh nghiệp dễ dàng đổi máy, nâng cấp đời máy với các tính năng cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu sử ngày một tăng. Nếu đơn vị đầu tư mua máy, việc đầu tư thêm máy mới hay đổi máy là không hề dễ.

Với những ưu điểm như trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng, thuê máy photo có nhiều lợi thế hơn so với mua máy photo. Do đó, doanh nghiệp nên thuê máy thay vì mua máy mới.

Cần lưu ý những gì khi thuê máy photocopy

Câu hỏi “có nên thuê máy photo hay không đã được giải quyết. Bước tiếp theo, để dịch vụ thuê máy photo mang lại hiệu quả cao, chúng ta cần nhớ rõ những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê máy photo như sau:

Cần tìm hiểu kỹ tính năng của máy để lựa chọn thuê sao cho phù hợp

Cần tìm hiểu kỹ tính năng của máy để lựa chọn thuê sao cho phù hợp

 • Tìm hiểu kỹ các dòng máy, lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Giá cả thuê máy phải được cân nhắc dựa trên đời máy, tính năng sử dụng, công suất, hiệu quả…
 • Lập hợp đồng với các điều khoản cụ thể, rõ ràng, càng chi tiết càng tốt.
 • Yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn chi tiết các tính năng của máy và cách sử dụng.

Cho thue may photocopy Binh Duong là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên thuê máy photocopy hay không và thuê máy photocopy ở đâu, bạn có thể liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn. Photocopy Đức Lan luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com

Nguồn: https://itvietnam.info/

2 Comments

 1. Trường Hưng Reply

  Thuê máy mua máy photocopy thì tùy vào nhu cầu thực tế của từng người thôi, đều quan trọng là phải tiềm được đơn vị cho thuê uy tín

 2. Thuận Reply

  Cảm ơn ad đã chia sẻ những thông tin hữu ích này ạ, những thông tin này giúp ích tôi rất nhiều, từ thông tin này tôi đã biết được nên lựa chọn thuê máy như thế nào rồi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *