Có nên thuê máy photocopy hay không

Hiện nay nhu cần in ấn tăng rất cao, có nhiều việc cần sử dụng máy photocopy như in sách, báo, photo tài liệu học tập, hợp đồng, in hình ảnh quảng cáo,….

Vấn đề đặt ra là có nên thuê máy photocopy hay không? Tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Ý kiến về việc thuê hay mua máy photocopy

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề nên thuê hay nên mua máy photocopy. Hai luồng ý kiến này vẫn luôn đối chọi gay gắt với nhau và chưa đi đến hồi kết.

Một luồng ý kiến cho rằng mua máy photocopy mới là tốt nhất vì bạn có toàn quyền tự do sử dụng máy, có thể nâng cấp sửa chữa máy theo mong muốn của mình. Hơn nữa bạn cũng không cần lo lắng tiền thuê máy hàng tháng.

Có nên thuê máy photocopy hay không

Có nên thuê máy photocopy hay không

Một ý kiến khác lại nói rằng thuê máy photocopy sẽ tốt hơn vì không cần phải đầu tư số tiền lớn mua máy mới, khi máy hỏng thì đã có đơn vị cho thuê lo,…Bên cạnh đó việc thuê máy photocopy bạn có thể đổi máy mới khi máy đang dùng không tốt hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Thật ra cả 2 ý kiến này đều đúng tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp và mang đến hiệu quả sử dụng tốt hơn.

>>>Xem thêm: 

Vậy có nên thuê máy photocopy hay không?

Thuê hay mua máy photocopy còn tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể, dưới đây là các trường hợp mà bạn thuê máy photocopy sẽ có lợi hơn:

  • Khi bạn đang thiếu nguồn vốn và cần ưu tiên đầu tư cho những việc khác quan trọng hơn.
  • Bạn không cần sử dụng máy photocopy thường xuyên.
  • Bạn chỉ cần sử dụng máy photocopy trong một khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho dự án hay công trình hoặc 1 kế hoạch.
  • Bạn chưa biết nên lựa chọn dòng máy photocopy nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thuê máy photocopy phù hợp với các doanh nghiệp thiếu vốn

Thuê máy photocopy phù hợp với các doanh nghiệp thiếu vốn

Việc thue may photocopy tai Binh Duong sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực như sau:

  • Bạn sẽ không phải tốn nguồn vốn lớn để đầu tư cho việc mua máy photocopy.
  • Bạn được sử dụng những dòng máy photocopy chính hãng có chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhất. Bạn không cần phải lo lắng các vấn đề thanh lý máy khi không cần sử dụng nữa.
  • Bạn có thể dễ dàng dự đoán và kiểm soát chi phí in ấn bởi chi phí thuê máy hàng tháng là cố định theo đúng hợp đồng chỉ phát sinh thêm chi phí nếu bạn in vượt quá số lượng giấy in định mức hàng tháng.
  • Trong thời gian thuê máy photocopy thì đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy photocopy.
Thuê máy bạn không cần lo vấn đề sửa chữa

Thuê máy bạn không cần lo vấn đề sửa chữa

>>>Tham khảo: Cho thue may photocopy tai quan 3

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp và cá nhân bạn mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *