TOP 3 công cụ phần mềm SEO Website tốt nhất?

Blog IT – Bạn đang tìm một công cụ cho SEO? Bạn không biết công cụ phần mềm seo website nào tốt nhất? Hãy tìm hiểu thông tin về những công cụ hoàn hảo trong bài viết dưới đây nhé.

Công cụ phần mềm SEO Website nào tốt nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, SEOer còn non trẻ. Nếu bạn cũng đi tìm một công cụ phù hợp, hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình đấy. Cùng đọc và học SEO Online cùng Leadgle nhé.

Tại sao bạn cần chọn công cụ phần mềm SEO tốt?

Những chiến dịch SEO luôn có ý nghĩa to lớn với công ty, doanh nghiệp. Nó mang tới hiệu quả cao trong việc quảng bá và đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với mọi người hơn.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ hỗ trợ SEO một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng thực sự hữu ích.

Các tools hỗ trợ SEO

Các tools hỗ trợ SEO

Nếu sử dụng những công cụ đó, bạn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả thực sự cho SEO. Đây thực sự là điều không ai muốn trong thời điểm việc kinh doanh phải cạnh tranh nhau từng phút.

Do vậy, mọi SEOer, doanh nghiệp đang nỗ lực tìm kiếm một công cụ SEO Website hữu ích. Từ đó, đưa Website thăng hạng nhanh chóng và hiệu quả bền vững hơn.

TOP 3  công cụ phần mềm SEO Website tốt nhất ở thời điểm này

Có quá nhiều công cụ SEO đang xuất hiện, lưu truyền trên mạng. Điều này khiến mọi người không khỏi bối rối khi lựa chọn thứ tốt nhất cho mình.

SEO Tools

SEO Tools

Nếu bạn cũng vậy, hãy xem ngay những gợi ý tuyệt vời dưới đây của SEO Leadgle nhé.

Analytics

Đối với SEOer, Analytics là công cụ vô cùng quen thuộc. Nó được ví như nguồn oxi nuôi dưỡng sự sống của những chiến dịch SEO. Và rõ ràng, bạn sẽ không thể SEO tốt nếu thiếu đi công cụ này.

Hiện tại, chưa có công cụ SEO nào vượt qua được Analytics về sức mạnh. Nó mang tới cho bạn lượng thông tin tuyệt vời với độ chính xác cao.

Thông qua Analytics, bạn có thể hiểu được hành vi của người dùng, người dùng đến từ đâu và số lượng người dùng truy cập vào Website của bạn trong từng thời điểm.

Với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng hiểu được nội dung nào trên Website của mình thu hút. Từ đó, xây dựng những chiến lược content – seo hiệu quả hơn.

Google Keyword Planner

Một SEOer dù chuyên nghiệp hay không cũng không thể bỏ quên công cụ này. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn nghiên cứu, chọn lựa từ khóa cho từng chiến dịch SEO.

Bạn có thể sử dụng Keyword Planner một cách hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập Google Adwords sau đó chọn Tools rồi đến Keyword Planner.

Với mỗi từ khóa được nhập vào, Keyword Planner sẽ giúp bạn phân tích. Sau đó, nó đề xuất cho bạn hàng loạt từ khóa liên quan với lượng tìm kiếm hàng tháng. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng xây dựng một chiến dịch quảng bá hiệu quả cho Website của mình.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Website

Google Webmaster Tool

Đây là công cụ hỗ trợ SEO cuối cùng SEO Leadgle muốn giới thiệu với mọi người. Nếu Analytics được ví như không khí, thì Webmaster tool giống như dưỡng chất, vitamin vậy.

SEO SEO Web

SEO SEO Web

Tính năng tuyệt vời, được nhắc đến nhiều nhất của công cụ này chính là thống kế số lượng backlink đã được index trên website của bạn. Thông qua báo cáo đó, bạn có thể loại bỏ những liên kết kém chất để mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn trong bài toán SEO của mình.

Lời kết

Trên đây là những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay đang được sử dụng tại dịch vụ SEO của Leadgle. Nó mang tới cho bạn những lựa chọn hoàn hảo trong việc xây dựng những chiến dịch SEO hữu hiệu nhất.

Nếu bạn tìm một công cụ phần mềm SEO Website tốt nhất cho mình, đây chính là gợi ý. Chúc bạn sớm thành công trên con đường đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000
  • 094 733 86 56
  • 028 6273 7124
  • info@leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *