Công dụng bất ngờ từ súng dán keo có thể bạn chưa biết

Súng dán keo ngoài vai trò chính là gắn kết đồ dùng lại với nhau thì còn mang những công dụng gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây. 

So với những sản phẩm khác như dán bằng hồ, keo 502 thì súng dán keo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn hẳn. Tuy nhiên ngoài vai trò chính là gắn kết thì sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng bất ngờ. 

Để bạn hiểu thêm về vấn đề này Siêu thị thiết bị sẽ phân tích ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

– Có thể bạn quan tâm:
+ Tổng hợp các đồ dùng bảo hộ cần có trong lao động

Chống trơn trượt cho đế dép

Những chiếc dép được làm bằng chất liệu xốp hay cao su sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị hao mòn. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình hình, bạn chỉ cần sử dụng súng sau đó bắn keo dưới phần đế, Việc làm này sẽ làm gia tăng khả năng chống trơn trượt cho đế dép. bạn lại có thể tiếp tục sử dụng chiếc dép cũ. 

Súng dán keo chống trơn trượt cho đế dép

Súng dán keo chống trơn trượt cho đế dép

>>> Xem thêm: Dụng cụ súng phun sơn chất lượng

Bắn keo lên que diêm để sử dụng khi cần

Súng dán keo tuy có kích thước vừa phải nhưng bạn không thể lúc nào cũng mang theo bên mình. Vì vậy để có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần bạn có thể dán keo lên đầu que diêm rồi cất cũng vào một chiếc hộp. Mỗi khi cần dùng tới bạn chỉ quẹt diêm cháy là có thể sử dụng phần keo này. 

Bắn keo lên que diêm để sử dụng khi cần

Bắn keo lên que diêm để sử dụng khi cần

– Thông tin tham khảo thêm: Giá máy khoan bàn mini

Giảm tiếng ồn khi đóng cánh tủ đồ

Chắc hẳn không ít lần bạn đã khiến cho người khác phải giật mình chỉ bởi tiếng đóng cửa tủ phát ra. Hầu hết các loại tủ đều được thiết kế có gắn móc kéo để chúng tự động đóng chỉ với một lực rất nhỏ. Vì thế tiếng ồn xảy ra là điều vô cùng tất yếu. Để làm giảm âm thanh này bạn nên sử dụng súng dán keo ở vị trí móc kéo. 

Cố định quần áo trên móc phơi bằng súng bắn keo

Những chiếc móc áo được làm bằng nhựa hay nhôm đều khá trơn nên khi bạn móc đồ quần áo sẽ dễ dàng bị tuột xuống. Có một cách khắc phục vô cùng hiệu quả là sử dụng súng bắn keo. Bạn chỉ cần bắn keo lên phía trên móc để tạo thành những rãnh nhỏ rồi sau đó để khổ là có thể vô tư phơi quần áo. 

Cố định quần áo trên móc phơi bằng súng bắn keo

Cố định quần áo trên móc phơi bằng súng bắn keo

Điều chỉnh kích thước nhẫn

Bạn có một chiếc nhẫn nhưng do cơ thể sụt cân không còn đeo vừa, chúng trở nên khá rộng so với ngón tay của bạn. Vậy bạn nên làm gì để cải thiện tình hình nhưng không làm ảnh hưởng đến giá trị chiếc nhẫn. Sử dụng một chút keo vào phần dưới của nhẫn để bù đắp khoảng trống. chiếc nhẫn sẽ rất vừa với tay bạn. 

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của súng dán keo mà bạn nên biết. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này bạn đừng quên đến Siêu thị thiết bị. Không chỉ có thiết bị này mà chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng vô vàn những vật dụng vô cùng hữu ích như máy đột lỗ, máy khoan, máy vặn ốc… Vậy nên đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 028 3868 666 – Fax: 028 3868 6688
+ Email: info@sieuthithietbi.com

Biên tập bởi: Le Nam
Nguồn: https://itvietnam.info/

3 Comments

  1. hoanghoang Reply

    Các loại súng dán keo có rất nhiều công dụng hữu ích mà khi sử dụng tôi mới biết được

  2. Hang Phan Reply

    Theo tôi thấy các loại súng dán keo hiện tại rất đảm bảo về sự hữu ích để sử dụng phục vụ công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *