Cục đẩy công suất Yamaha XP5000

Cục đẩy công suất Yamaha XP5000 là dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao và chi phí thấp. Chúng mang tới những âm thanh tuyệt vời nhất, phù hợp với mọi không gian từ hội trường, sân khấu tới các dàn karaoke trong gia đình.

Giới thiệu về cục đẩy công suất Yamaha XP5000

Đây là dòng khuếch đại có công suất làm việc cao và tính ổn định tốt thích hợp với các hệ thống âm thanh khác nhau. Chúng mang tới âm thanh tuyệt vời ngay cả trong các ứng dụng hiệu suất trực tiếp.

Cục đẩy công suất Yamaha XP5000 với thiết kế mạch máu với các bộ phận được lựa chọn chất lượng nên đảm bảo âm thanh mang lại được sống động nhất. Các amply có chức năng chống rung, mang tới sự trong trẻo tuyệt đối về giọng nói, giọng hát. Cục đẩy công suất  yamaha XP5000  rất thích hợp sư dụng trong các quá karaoke, các quán bar , nhà hát , các dịch vụ ca nhạc ….

Tính năng và ứng dụng sản phẩm

– Sản phẩm mang tới  đầy đủ của âm thanh độ nét cao và giá trị cao.

– Thiết kế với độ nhạy đầu vào giúp điều chỉnh điện áp, các bộ khuyếch đại được đánh giá vô cùng lý tưởng cho việc lắp đặt. Dòng Yamaha XP mang tới 5 mô hình khuếch tán chất lượng, âm thanh nổi bật và sự ổn định tuyệt vời cho một loạt các hệ thống âm thanh cài đặt cùng.

Cục đẩy công suất Yamaha XP5000 sử dụng bộ điều chỉnh chuyển mạch đảm bảo cung cấp nguồn điện lý tưởng nhất tới bộ khuếch đại. Chúng đảm bảo cung cấp ổn định, cân bằng dòng điện, điện áp và loại bỏ các dao động đầu ra.

Cục đẩy Yamaha XP5000

Cục đẩy Yamaha XP5000

– Điện năng tiêu thụ thấp làm giảm nhiệt, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển. Sử dụng sản phẩm này giúp bạn có thể  cắt giảm tới 50% điện năng tiêu thụ.

Xem thêm: https://itvietnam.info/cuc-day-cong-suat-ca-4900.html

Tại sao nên mua cục đẩy công suất Yamaha XP5000 tại Kim Bảo Audio

– Công ty Kim Bảo Audio chính là nhà phân phối chiến lược của  các tập đoàn Yamaha ,  OBT , BWB, JBL, SHURE… với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng 100%.

– Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn,  nhanh chóng, nhiệt tình sau bán hàng, luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối nhất tới khách hàng.

– Công tác tư vấn,  làm việc khoa học, lắp đặt tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn vấn viên lên cấu hình thiết bị, thực hiện lắp đặt kết nối miễn phí cho khách hàng.

– Cam kết giá thành bán sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để lựa chọn cục đẩy công suất Yamaha XP5000 chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nguồn: https://itvietnam.info/

========================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *