Dàn Nhạc Hát Karaoke Online

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Dàn nhạc hát karaoke online, đây là bộ dàn karaoke gia đình có khả năng đem lại sự giải trí và thư giãn cao, có thể đáp ứng cực tốt tất cả các nhu cầu sử dụng âm thanh trong cuộc sống hằng ngày của  mọi gia đình như: Nghe mọi thể loại nhạc, hát karaoke online hay offline đều được, xem phim,… đáp ứng không gian gia đình khoảng 30m2 đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cấu hình Dàn nhạc hát karaoke online

Đây là bộ dàn karaoke gia đình online hay nhất hiện nay, với sự ghép nối của nhân viên kinh nghiệm, các thiết bị âm thanh đa dạng và chính hãng, mỗi thiết bị âm thanh đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau, giúp bộ dàn âm thanh này trở nên hay hơn, với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Paramax, CAF, VietKTV, thì các bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm các thiết bị âm thanh sau: 

  • Loa đứng Paramax F2000
  • Loa Sub điện Paramax 2000
  • Micro không dây Paramax SM 1000 Smart
  • Đầu Karaoke VietKTV HD Plus 3TB
  • Màn hình cảm ứng Việt KTV 22inch
  • Cục Đẩy Liền Vang CAF AX 550

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 06

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 06

Xem thêm: https://itvietnam.info/bo-karaoke-chuyen-nghiep.htm

Nếu như quý khách hàng quan tâm hay muốn sở hữu Dàn nhạc hát karaoke gia đình online thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được chúng tôi tư vấn và giúp quý khách hàng chọn được bộ dàn karaoke gia đình ưng ý nhất, phù hợp với không gian nhà bạn nhất. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh 

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *