Đánh giá dòng máy Photocopy Konica-Minolta

Tiêu biểu nhất trong các máy in hiện nay phải kể đến dòng máy Photocopy Konica-Minolta. Đây là một dòng sản phẩm thương hiệu với nhiều tính năng vượt trội, có nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng ta hãy cùng phân tích xem dòng máy Konica-Minolta này có những ưu điểm gì nổi bật qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu Konica-Minolta

Konica-Minolta là một tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Họ chuyên sản xuất những thiết bị đồ họa, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị đo và một số loại thiết bị quang học. Tính đến thời điểm hiện tại, Konica-Minolta đã có trụ sở trên hầu khắp các châu lục như châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Thương hiệu Konica-Minolta

Thương hiệu Konica-Minolta

Vào năm 2005, Konica-Minolta đã bán lại bộ phận sản xuất máy ảnh của mình cho tập đoàn Sony. Họ dành phần lớn sự tập trung của mình cho các sản phẩm khác như máy in, máy photocopy, máy fax,…

Xem thêm:

Tư tưởng của Konica-Minolta là mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những giá trị tốt đẹp nhất. Thông điệp “The essentials of imaging” của tập đoàn thể hiện nên sự cần thiết của mình với khách hàng bằng khả năng cung cấp những dịch vụ, sản phẩm thiết yếu trong thế giới hình ảnh.

Đánh giá dòng máy Photocopy Konica-Minolta

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Máy photocopy Konica-Minolta được thiết kế để có thể sao chép được bất cứ loại hình ảnh và tài liệu nào. Việc lưu trữ những tài liệu này dưới định dạng file PDF cũng được thực hiện rất nhanh chóng và dễ dàng.

Máy photocopy Konica-Minolta sử dụng loại mực in Simitri HDE thế hệ mới, giúp máy có khả năng tái tạo lại các văn bản, hình ảnh rõ nét và chân thực nhất. Nếu bạn là người có yêu cầu cao về mặt hình ảnh, bạn sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng quét ảnh của dòng máy Konica-Minolta.

Rất nhiều thợ ảnh chuyên nghiệp đánh giá rất cao về độ phân giải mà dòng máy Konica-Minolta đạt được, cụ thể máy có độ phân giải lên tới 1200 dpi. Bộ vi xử lý độc quyền SEAD.IV của hãng Konica-Minolta cũng được trang bị trên dòng máy này.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Bảng điều khiển màn hình của máy khá lớn, kích thước lên đến 15 inch. Ngoài ra, đây còn là loại màn hình cảm ứng có màu, giúp người dùng có thể sử dụng máy một cách dễ dàng, thuận lợi. Máy cũng có khả năng xử lý linh hoạt để tạo ra những sản phẩm chất lượng sau in như dán keo gáy, đóng sách, đóng kim kỵ mã, gấp giấy,…

Tốc độ in rất nhanh chóng

So với các thương hiệu máy photocopy hiện có trên thị trường, dòng máy Konica-Minolta được các chuyên gia đánh giá là khá nhanh. Với định lượng giấy là 55-350g/m2, với điều kiện in hai mặt giấy tự động được máy thực hiện rất nhanh. Thực tế cho thấy, tốc độ mà máy có thể đạt được lên tới hơn 80 trang giấy A4/ phút.

Máy Konica-Minolta có thể chứa hơn 13.000 tờ giấy trong khay chứa giấy của máy, phục vụ rất tốt trong quá trình in những bài dài. Ngoài ra, dòng máy này có chu kỳ hoạt động là 750.000 tờ/tháng, so với các loại máy khác có thể nói đây là một chu kỳ hoạt động khá cao.

Máy hỗ trợ nhiều loại giấy

Không thể không nhắc đến khả năng hỗ trợ nhiều loại giấy của dòng máy Konica-Minolta. Từ giấy khổ nhỏ cho đến các loại giấy khổ lớn, chúng đều có thể sử dụng trên những chiếc máy Konica-Minolta.

Máy hỗ trợ nhiều loại giấy

Máy hỗ trợ nhiều loại giấy

Đặc biệt, những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giấy trong quá trình sử dụng sẽ được máy hạn chế một cách tối đa. Có thể nói rằng, dòng máy này thích ứng khá tốt với hầu hết các nhu cầu in trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Độ bền của máy rất cao

Ngoài những ưu điểm trên thì không thể bỏ qua ưu điểm về độ bền của máy. Máy có khả năng được sử dụng trong một thời gian dài và khấu hao của nó cũng rất ít. Mỗi một linh kiện trong máy đều được làm từ những chất liệu cao cấp và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, dòng máy Konica-Minolta ít khi nào xảy ra tình trạng hỏng hóc cần phải sửa chữa.

Một số loại máy Konica-Minolta phổ biến

Konica-Minolta C6100 | C6085

Đây là loại máy có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn, sản xuất với một chi phí thấp đến không ngờ.Lý do chính bởi vì:

  • Tốc độ in của máy cao, lên tới 100 trang/ phút.
  • Máy hỗ trợ định lượng giấy là 400g/ m2.
  • Có thể điều chỉnh màu trong thời gian thực giúp bản in có được chất lượng cao.
  • Bao gồm nhiều tính năng mở rộng.

Konica-Minolta C3070 | C3080

Loại máy này đặc biệt phù hợp trong việc tạo ra các tài liệu in kỹ thuật số, màu sắc ổn định và có chất lượng bản in xuất sắc.

  • Máy có thể in kỹ thuật số theo yêu cầu, tốc độ in cao.
  • Hệ thống Active SEAD V cải tiến, giúp liên tục duy trì ổn định hình ảnh.
  • Có thể dùng kích thước giấy 13”x19.2” và trọng lượng lên tới 350g.
  • Nhiều tùy chọn hoàn thiện nội tuyến linh hoạt với mọi nhu cầu sản xuất.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về dòng máy photocopy Konica-Minolta và một số loại máy phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy, Konica-Minolta sẽ là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

Nguồn: https://itvietnam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *