F88 là gì? Lãi suất khi vay tiền F88 là bao nhiêu?

Hiện nay trên các con đường sẽ không khó để mọi người bắt gặp các cửa hàng F88 rất to tại các vị trí đắc địa. Có thể thấy F88 là một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

Vậy F88 là gì? Lãi suất vay tại F88 là bao nhiêu? Để giải đáp những câu hỏi trên VuiUp.com xin mời các bạn theo dõi bài viết này.

F88 là gì?

Vay tiền nhanh chóng tại F88

Vay tiền nhanh chóng tại F88

F88 có tên gọi đầy đủ là Công ty CP kinh doanh F88, công ty có địa chỉ tại Tầng M tòa Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. F88 nổi tiếng là trong lĩnh vực tài chính cho vay thế chấp tài sản.

Công ty F88 được thành lập vào năm 2013 với sự tham gia đầu tư của Mekong Capital. Đây là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tiên ở Việt Nam với nguồn vốn đầu tư dồi dào. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng F88 được biết đến là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ cao. 

Bên cạnh đó yếu tố con người cũng được đề cao, nhận viên được đào tạo bài bản có quy trình, chỉ tiêu định giá, lãi suất thông nhất nên giúp F88 phát triển rất mạnh. 

Chỉ chưa đầy 10 năm hoạt động, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trên khắp Việt Nam và đã đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016.

Có thể thấy F88 không phải là công ty tín dụng đen hoặc tín dụng ma như lời đồn mà là công ty được cấp phép hoạt động tín dụng ở Việt Nam.

F88 con không chỉ cho vay mà còn cung cấp các dịch vụ chi hộ, thu hộ tiền điện nước, …

Lãi suất khi vay tiền F88 là bao nhiêu?

Vay tiền F88 có lãi suất thế nào là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh. Để biết chính xác lãi suất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào gói vay, tín chấp hoặc thế chấp.

App vay tiền online sẽ thể hiện rõ lãi suất đến khách hàng tham khảo và F88 cũng vậy. Lãi suất vay tại F88 chỉ 1.1%/tháng nghĩa là chỉ 13.2%/năm, có thể thấy mức lãi suất này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của pháp luật là tối đa 20%/năm. 

Tuy nhiên người vay cần phải chú ý rằng ngoài lãi suất ra thì bạn sẽ phải thanh toán những khoản phí khác, vậy nên chi phí đẩy lãi suất F88 lên rất cao.

Tổng chi phí mà bạn phải trả cho khoản vay gồm lãi suất, phí thẩm định tài sản cầm cố, phí thẩm định điều kiện cho vay 7.5%/tháng với lãi suất là 1.1% và chi phí vay trả theo dư nợ giảm dần.

Vay tiền F88 bằng cavet xe cần gì?

Vay bằng lái xe ô tô tại F88 bạn vẫn có xe để chạy

Vay bằng lái xe ô tô tại F88 bạn vẫn có xe để chạy

Điều kiện để vay bằng cavet xe (bằng đăng ký xe máy):

  • Khách hàng trên 18 tuổi
  • Cavet xe chính chủ/ hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ hợp đồng mua bán viết tay.
  • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Về cách vay rất đơn giản bạn chỉ cần đem theo giấy tờ kể trên đến phòng giao dịch của F88 để thẩm định tài sản. Khi khoản vay được chốt, F88 sẽ nhanh chóng giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Có thể vay tiền F88 bằng CMND/CCCD không?

Xét về hình thức thì vay tiền chỉ có CMND hoặc CCCD được gọi là vay tín chấp. Hiện đã có nhiều công ty áp dụng hình thức này, tuy nhiên F88 lại không hỗ trợ hình thức vay này. 

Lý do là vì F88 với mô hình hệ thống cầm đồ nên chỉ cho vay cầm cố nếu khách hàng cầm cố tài sản của mình như xe máy, ô tô hoặc những tài sản khác. Cho vay cầm cố tài sản thì tài sản sẽ do F88 nắm giữ. Trong trường hợp bạn cầm cố giấy đăng ký xe, F88 sẽ giữ bản gốc và đưa cho khách hàng bản photo để lưu thông như bình thường.

F88 chỉ xem giấy CMND/CCCD như một loại giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ vay vốn.

Có phải F88 lừa đảo?

F88 có đang lừa đảo khách hàng không?

F88 có đang lừa đảo khách hàng không?

Hiện nay có không ít thông tin nói về việc F88 lừa đảo do có lãi suất vay cao. Thực tế trong hợp đồng đã thể hiện rõ các điều khoản, thời gian vay, lãi suất và các chi phí khác. Khi vay người vay cần trả lãi và nợ đúng hạn, đối với F88 có trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng sau khi khoản nợ đã chi trả hết.

Về lãi suất của F88 khi trả đúng hạn cũng không quá cao chỉ dao động từ 15 – 20%. Nếu khách hàng trả chậm hay vi phạm nghĩa vụ sẽ chịu mức lãi suất rất cao.

Vì vậy khi vay khách hàng cần phải đọc kỹ nội dung bản hợp đồng về các điều khoản, lãi suất hay phụ phí,..

Trên đây VuiUp.com đã chia sẻ với mọi người F88 là gì và lãi suất khi vay tại F88. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin về một đơn vị cho vay uy tín. Chúc mọi người nhanh chóng vượt qua khó khăn về tài chính, hẹn gặp lại vào bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *