Giới Thiệu

Iti.vn là website chuyên về tin tức của lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam với mục tiêu cung cấp các nội dung hữu ích về công nghệ miễn phí đến với cộng đồng đam mê công nghệ trong và ngoài nước. Những thông tin được cung cấp tại website đều được chọn lọc về nội dung và tính thiết thực đến bạn đọc.

Lĩnh vực phát triển

+ Tin tức, Review về các hướng dẫn, mẹo, thủ thuật máy tính nói riêng và công nghệ nói chung.

+ Kiến thức hữu ích về khoa học và công nghệ trong đời sống.

+ Các thông tin tổng hợp khác…

Hướng phát triển

Xemnhanh.vn đang được xác định là nơi để chia sẻ những thông tin hữu ích và cần thiết liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin đến mọi người trong và ngoài nước miễn phí. Không chỉ có những thủ thuật về chuyên môn mà còn cung cấp những thông tin công nghệ trên toàn thế giới đến bạn đọc.

Tất cả các bài viết được đăng lên website đều được quản trị viên chọn lọc từ các nguồn thông in uy tín trên internet. Ngoài ra thì cũng sẽ có những bài viết từ chính những cộng tác viên hoặc độc giả muốn đóng góp nội dung hữu ích cho website.

Những thông tin được chia sẻ đều thực sự hữu ích đối với mọi người. Với tiêu chí “ mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc” chúng tôi luôn hy vọng có thể truyền tải các thông tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của mọi người.

Nếu bạn là một người yêu công nghệ và muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình đến với mọi người thì đừng ngần ngại nhé. Hãy liên hệ ngay với xemnhanh.vn để được xét duyệt và đăng lên và cũng có một lưu ý nhỏ rằng: chỉ những bài viết “ thực sự hữu ích và đúng trọng tâm vấn đề ” thì mới được xét duyệt nhé.