Giới thiệu các bộ điều khiển độ ẩm thông minh, giá rẻ

Bộ điều khiển ẩm thông minh là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết trong các trang trại của ngành nông nghiệp hiện nay. Điều khiển độ ẩm phù hợp để đáp ứng yêu cầu của các cây trồng, vật nuôi ở phạm vi rộng mà con người không thể thực hiện thủ công được.

Trong bài viết dưới đây Trung tâm thiết bị sẽ giới thiệu các bộ điều khiển ẩm thông minh, giá rẻ đang được ưa chuộng nhất tại thị trường hiện nay.

Bộ điều khiển độ ẩm Omron

Bộ điều khiển độ ẩm Omron

Bộ điều khiển độ ẩm Omron

Omron được đánh giá là một trong những thương hiệu về bộ điều khiển ẩm, được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Với chất lượng vượt trội, và đi kèm là mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện của kinh tế của hầu hết các gia đình.

Các model của Omron đều hoạt động nhờ cảm biến, nên sẽ có những phát hiện chính xác với sự thay đổi của môi trường, từ đó sẽ đưa ra những biện pháp cấp ẩm để cân bằng.

Đặc biệt, người dùng có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính, vừa tăng được hiệu quả, mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng.

Bộ điều khiển độ ẩm FOX (fox-1h, fox-300a)

Bộ điều khiển độ ẩm FOX

Bộ điều khiển độ ẩm FOX

Dễ sử dụng, giá cạnh tranh, hiệu quả cao, là những ưu điểm của bộ điều khiển ẩm Fox, được người dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng. 

Bộ điều khiển ẩm Fox cũng được tích hợp 2 rơ le cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, nên sẽ tự động điều chỉnh để cân bằng 2 yếu tố trên cho phù hợp.

>> Dụng cụ đo thông minh:
ampe kìm kyoritsu
panme đo ngoài điện tử mitutoyo

Bộ điều khiển độ ẩm Nakata

Bộ điều khiển độ ẩm Nakata

Bộ điều khiển độ ẩm Nakata

Với thiết kế nổi bật, trang nhã và có phần sang trọng hơn 2 thương hiệu đi trước. Bộ điều khiển độ ẩm Nakata nhanh chóng có được sự ưu ái của người sử dụng khi lựa chọn.

Bộ điều khiển độ ẩm Nakata cũng có thể cảm ứng được cả 2 yếu tố là độ ẩm và nhiệt độ, hơn nữa phần điều khiển và đầu dò được tách riêng nên tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng.

Đặc biệt bộ điều khiển độ ẩm của thương hiệu Nakata còn có thể dùng để điều khiển cả ở trong phòng bằng cách đặt giới hạn thông số. Chắc chắn sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các bộ điều khiển ẩm thông minh, giá rẻ, đang được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm thiết bị để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *