Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh là câu hỏi mà thời gian gần đây tôi nhận được rất nhiều từ các bạn đọc giả của Blog. Hôm nay bài viết này tôi xin chia sẻ quan điểm cá nhân về việc chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
-> Top 10 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất tại TP HCM
-> Hướng dẫn tự học lái xe ô tô cơ bản cho người mới tại nhà

Bằng lái xe ô tô là gì? Có các hạng bằng lái xe ô tô nào?

Bằng lái xe ô ô là gì

Bằng lái xe ô ô là gì

Đầu tiên tôi xin phép đi qua các khái niệm cơ bản về bằng lái xe ô tô và các hạng bằng lái xe ô tô hiện đang có tại Việt Nam để bạn nào còn mơ hồ có thể nắm rõ nội dung.

Bằng lái xe ô tô là chứng chỉ của bộ giao thông vận tải cấp phép để cho phép người điều khiển phương tiện tham gia giao thông một cách hợp pháp và không vi phạm pháp luật. Hiện tại có 2 loại bằng lái xe ô tô chính là B1 và B2.

Bằng lái xe B1 là bằng lái xe mà người được cấp có quyền điều khiển các loại ô tô số tự động từ 4 đến 7 chỗ, xe tải có trọng tải dưới 3,5 tấn. Lưu ý bằng lái xe B1 không được lái xe số sàn.

Bằng lái xe B2 là bằng lái xe có thể điều khiển cả ô tô số tự động và số sàn có số chỗ ngồi từ 4 đến 7 chỗ, xe tải có trọng tải dưới 3,5 tấn

Cách lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất

giá tiền học lái xe ô tô 2020

giá tiền học lái xe ô tô 2020

Lúc tôi quyết định đi học bằng lái xe ô tô thời đó tôi cũng như các bạn, nhưng không có nhiều trung tâm đào tạo lái xe như bây giờ. Do đó, việc chọn trung tâm đơn giản hơn rất nhiều do không có quá nhiều lựa chọn và cũng không sợ bị lừa đảo như bây giờ.

Khi đó chỉ cần chọn trung tâm nào giá rẻ thì vào học thôi. Đa số các trung tâm đều uy tín và có thể đào tạo cấp bằng.

Nhưng bây giờ với việc rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn một trung tâm uy tín cũng trở nên khó khăn hơn và sự xuất hiện của những trung tâm không uy tín gây ảnh hưởng rất nhiều.

Vậy dựa vào đâu để lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe tốt?

  • Tuổi đời: Những trung tâm có tuổi đời lâu trong nghề đào tạo lái xe luôn là những trung tâm uy tín nhất vì nếu không uy tín đã không thể trụ được đến ngày hôm nay đúng không nào.
  • Chất lượng dịch vụ: Cách mà trung tâm hỗ trợ học viên cũng như các dịch vụ đưa đón học viên là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá trung tâm đó có tốt hay không.
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố để đánh giá được thể hiện qua: Trung tâm có hệ thống sân tập hay không? Có phòng học đúng chuẩn và mới không?
  • Học phí: Học phí cũng là một yếu tố mà học viên quan tâm nhưng tôi xin phép được xếp nó ở vị trí cuối cùng là vì cái gì cũng có giá của nó, đừng thấy rẻ là tốt.

Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Học lái xe ở ô tô B2 ở đâu uy tín

Học lái xe ở ô tô B2 ở đâu uy tín

Với kinh nghiệm của bản thân cũng như có quen biết nhiều với anh em trong nghề bác tài với nhau tôi xin phép giới thiệu với các bạn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe là một trong những trung tâm đào tạo và cấp bằng lái xe hiện tại tốt nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại sao tôi lại đề xuất với các bạn trung tâm này vì nó thỏa mãn 4 tiêu chí mà tôi đưa ra ở trên:

  • Tuổi đời: Đào Tạo Lái Xe là một trong  những trung tâm đào tạo cấp bằng thuộc top lâu đời nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh với việc đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm.
  • Chất lượng dịch vụ: Trung tâm có dịch vụ đưa đón học viên với hơn 30 điểm đón trong khắp thành phố Hồ Chí Minh tạo nên điểm nhấn trong chất lượng dịch vụ mà không phải trung tâm đào tạo lái xe nào cũng có được.
  • Cơ sở vật chất: Sở hữu hệ thống sân tập và không phải tốn tiền thuê sân cũng là một trong những điểm cộng của Đào Tạo Lái Xe.
  • Học phí: Theo tôi đánh giá học phí tại Đào Tạo Lái Xe cũng khá cạnh tranh so với mặt bằng chung của các trung tâm tại TP HCM.

Toàn bộ bài viết trả lời cho câu hỏi Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại TP HCM tôi đã trình bày với các bạn ở bên trên. Hi vọng sẽ giúp cho các bạn trong việc chọn cho mình trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất. À, bạn nào có nhu cầu tư vấn từ trung tâm thì tôi xin phép để lại địa chỉ luôn để các bạn tiện liên lạc mà không cần hỏi tôi ngay bên dưới.

Xem thêm bài viết liên quan tại chuyên mục: Tổng hợp

Thông tin liên hệ

                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *