Hướng dẫn cách bảo quản balo da nữ nhỏ

Khi sử dụng các dòng sản phẩm balo nhỏ dành cho nữ hoặc nam được làm bằng da, thì điều mà mọi người luôn quan tâm đến đó là làm thế nào để bảo quản tốt và sử dụng được lâu dài nhất. Bởi vì đây là chất lượng tương đối khó bảo quản nếu không biết cách.

Chính vì thế nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản các loại balo da nữ nhỏ để bạn tham khảo qua và áp dụng khi cần đến. Tất cả mọi thông tin đều được tổng hợp từ nguồn uy tín nên bạn có thể yên tâm. Hãy cùng xem nhé.

Thực hiện bảo quản balo da nữ khi để vật dụng

Hầu như đối với chất liệu da được hình thành nên chiếc balo thì thường sẽ khác xa đối với những chiếc balo được làm bằng chất liệu vải như balo adidas original chính hãng chẳng hạn hoặc các dòng sản phẩm liên quan khác

Khi đặt các vật dụng vào balo thì bạn cần hạn chế đặt những vật dụng sắt nhọn hoặc cồng kềnh và nhiều góc nhọn, vì chất liệu da thường sẽ không có độ đàn hồi.

Thực hiện bảo quản balo da nữ khi để vật dụng

Thực hiện bảo quản balo da nữ khi để vật dụng

Hạn chế đặt balo vào những nơi có không gian hẹp, vì như vậy sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị rách Balo hoặc sờn lớp da bên ngoài. Cách tốt nhất đó là bạn nên treo ở những nơi thông thoáng và tránh những chỗ bị ẩm mốc.

Giặt và phơi balo theo định kỳ

Đây cũng là một trong những cách để bạn bảo quản hiệu quả chiếc balo da nhỏ xinh của mình. Đặc biệt, khi giặt balo thì nên sử dụng tay và không nên giặt bằng máy giặt. 

Các bước giặt cụ thể để bạn tham khảo qua sẽ như sau:

Bước 1: Lấy hết đồ dùng trong balo ra và lau nhẹ một vòng để xua các loại bụi bẩn

Bước 2: Dùng nước tráng qua balo một lần rồi sau đó sử dụng xà phòng để giặt và ngâm tầm 10 đến 20 phút. 

Bước 3: Sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ vài lần toàn bộ ngóc ngách bên trong balo, nếu chiếc balo có vết bẩn khó tẩy rửa thì bạn nên ngâm với xà phòng giặt thêm vài phút rồi sau đó tiến hành làm sạch bằng bàn chải mềm.

Giặt và phơi balo theo định kỳ

Giặt và phơi balo theo định kỳ

Bước 4: Thực hiện làm sạch bằng bề mặt bên ngoài chiếc balo da nhỏ bằng cách lau nhẹ bằng vải mềm hoặc miếng xốp phù hợp.

Bước 5: Sử dụng nước lạnh để tráng sạch lớp xà phòng còn bám trên balo và thực hiện phơi ở những nơi thông thoáng.

Bước 6: Khi balo da khô thì nên dùng xi đánh lên balo một lớp mỏng và điều này sẽ giúp lớp da bóng và mềm hơn. 

Hình ảnh minh họa cho balo da nữ nhỏ

hình ảnh minh họa cho balo da nữ nhỏ

Từ những hướng dẫn cách bảo quản balo da nữ nhỏ được chúng tôi chia sẻ phía trên thì khi thực hiện, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc balo bền bỉ và sử dụng lâu dài. Nếu như bạn có phần nào thắc mắc liên quan đến những thông tin trong bài viết này cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://itvietnam.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *