Hướng dẫn cách chọn sim tam hoa chuẩn nhất

Sim Tam hoa hợp mệnh sẽ mang lại cực kỳ nhiều may mắn cho người sử dụng, không những vậy nó còn thể hiện đẳng cấp chơi sim. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một chiếc sim tam hoa chuẩn nhất.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sim tam hoa này và cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhé!

Sim tam hoa là gì?

Sim Tam Hoa là sự kết hợp của 3 con số giống nhau, nằm liền kề nhau trong dãy số điện thoại.” Nguồn: https://simtiengiang.vn

Sim tam hoa là loại sim có ba số trùng nhau liên tiếp tạo thành bộ tam quý rất có giá trị. Đây là một dạng sim phong thủy số đẹp và có hai loại sim tam hoa chính đó là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép.

Xem thêm:

Sim tam hoa đơn có chứa 1 bộ ba số tam hoa giống hệt và được đứng liền kề nhau trong số điện thoại. Bộ số này có thể đứng ở cuối hoặc ở giữa số sim. Sim tam hoa đơn được nhiều người lựa chọn vì vừa có ý nghĩa to lớn lại có giá thành không quá đắt.

Sim tam hoa là gì?

Sim tam hoa là gì?

Sim tam hoa kép thì có đến 2 bộ số tam hoa, với hai bộ số khác nhau đã có giá thành không hề rẻ chút nào. Còn với sim tam hoa kép có đến hai bộ số giống nhau sẽ trở thành sim lục quý, giá trị của chiếc sim này thì cực cao thể hiện được sự đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Cách chọn sim tam hoa chuẩn nhất

Chọn sim dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Mọi người trong chúng ta ngay từ khi sinh ra đã mang một ngũ hành tương ứng với từng năm mỗi người. Nếu bạn còn chưa rõ thì sự tương sinh tương khắc của ngũ hành được thể hiện như sau:

 • Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Chọn được chiếc sim tam hoa phù hợp và có sự tương sinh với ngũ hành của bản thân là rất quan trọng. Những con số đại diện cho từng mệnh là:

 • Số 6, 7 tương ứng với mệnh Kim
 • Số 3,4 tương ứng với mệnh Mộc
 • Số 1 tương ứng với mệnh Thủy
 • Số 9 tương ứng với mệnh Hỏa
 • Số 2, 5, 8 tương ứng với mệnh Thổ

Từ những con số tương ứng và sự tương sinh tương khắc ngũ hành đã nêu trên ta có thể dễ dàng chọn được con số tam hoa phù hợp cho từng mệnh như sau:

 • Vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy nên người mệnh kim nên chọn sim tam hoa số 222, 555, 888, 111.
 • Vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc nên chọn sim tam hoa số 111, 999.
 • Vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy nên chọn sim tam hoa số 666, 777, 333, 444.
 • Vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa nên chọn sim tam hoa số 222, 333, 444, 555, 888.
 • Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim nên người mệnh Hỏa nên chọn sim tam hoa số 666, 777, 999.

Chọn theo quy tắc cân bằng âm dương

Một số sim tam hoa có sự cân bằng về âm dương trong đó thì càng làm chiếc sim trở nên hoàn hảo và người sở hữu sẽ càng nhận được nhiều điều may mắn từ nó. Yếu tố cân bằng âm dương đóng vai trò quan trọng trong việc giữ hòa khí của những cuộc đàm phán, nói chuyện.

Cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương

Sim tam hoa mà cân bằng được âm dương thì trong số sim phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ, hoặc tối thiểu cũng phải là 4 số này và 6 số kia.

Trong phong thủy thì số chẵn đại diện cho tính âm còn số lẻ đại diện cho tính dương. Vậy nên nếu bạn đã chọn được số tam hoa lẻ chẳng hạn, thì bạn nên chọn sim có thêm 2 số lẻ và 5 số chẵn nữa thì mới có thể cân bằng được âm dương. Với số tam hoa chẵn thì làm ngược lại.

Chọn theo tổng số nút của sim

Với một chiếc sim tam hoa đẹp thì không thể không nhắc tới yếu tố tổng số nút của sim. Một chiếc sim tam hoa mà hội tụ đủ sự tương sinh ngũ hành, sự cân bằng âm dương và có tổng số nút cao thì mới thể hiện hết được trình độ chơi sim của người dùng chúng.

Cách tính tổng số nút cũng rất đơn giản, chỉ cần cộng dồn các chữ số trong số sim rồi lấy chữ số cuối của tổng đó. Đẹp nhất là khi tổng nút đạt từ 8 đến 10, số 8 có nghĩa đại phát, số 9 có nghĩa là uy quyền và số 10 là trọn vẹn.

Giá trị mà một chiếc sim tam hoa mang lại

Sim tam hoa rất dễ nhớ, đặt biệt những chiếc sim tam hoa kép sẽ để lại ấn tượng mạnh về chủ nhân của nó đối với người khác. Sử dụng một số sim tam hoa đẹp còn giúp thể hiện được bạn là ai và đẳng cấp của bạn trong xã hội.

Ngoài ra, với sim tam hoa bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, có thể dễ dàng thiết lập những mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Chiếc sim tam hoa như một vật may mắn mang lại những thuận lợi, thành công và phát triển trong sự nghiệp của bạn.

Chọn được một chiếc sim tam hoa đẹp cực kỳ quan trọng vì nó có tác động tích cực rất lớn đến cuộc sống và công việc mỗi người. Thông qua bài hướng dẫn này chắc hẳn bạn đã có thể tự mình chọn ra số sim tam hoa phù hợp nhất với bản thân.

Nguồn: https://itvietnam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *