Kinh nghiệm tìm tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, quận 1 đang trở thành trung tâm kinh tế thu hút rất nhiều công ty và doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 đang nở rộ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy, thật khó để tìm ra một văn phòng phù hợp cho công ty mình. Hãy để iti.vn mách bạn một số kinh nghiệm tìm ra văn phòng phù hợp nhất nhé!

1. Hiểu rõ giá thuê văn phòng

Vì nằm trong vị trí đắc địa nên các tòa nhà cho thuê văn phòng thường có giá thuê cao. Đặc biệt các tòa nhà nằm trên con đường lớn, các văn phòng trên cùng tòa nhà cao ốc đẹp, mới. 

Giá thuê thường phụ thuộc rất lớn vào vị trí, diện tích, tình trạng tòa nhà bạn đang thuê. Với giá thuê này bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn. Xem xét khả năng tài chính và lợi nhuận hàng tháng của doanh nghiệp bạn để cân nhắc phù hợp. Tìm những tòa nhà dạng trung, an ninh và nội thất đảm bảo, sạch sẽ cũng sẽ lựa chọn phù hợp.

Kinh nghiệm tìm tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Thêm vào đó bạn nên hỏi rõ và thương lượng với chủ tòa về những khoản chi phí phát sinh, dịch vụ như điện nước, internet, phí ngoài giờ, dọn dẹp vệ sinh.. để biết rõ chính xác mình phải trả số tiền mỗi tháng là bao nhiêu. Từ đó đưa ra lựa chọn tòa nhà van phong cho thue hang A quan 1 ( tại đây ) hoặc hạng B và C phù hợp nhất.

2. Tìm hiểu vị trí, đặc điểm của văn phòng

Tìm hiểu và xem xét văn phòng kỹ lưỡng

Một văn phòng phù hợp là văn phòng đáp ứng và hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp bạn. Vì vậy việc tìm hiểu kỹ các yếu tố của văn phòng trước khi thuê là điều cần thiết. 

Bạn cần biết diện tích văn phòng chính xác là bao nhiêu, tính toán thêm khu vực như hành lang, nhà vệ sinh từ đó tính theo số lượng nhân viên tương ứng trong công ty của bạn.

Tìm hiểu vị trí, đặc điểm của văn phòng quận 1

Vị trí của văn phòng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Lựa chọn tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, lựa chọn hướng phù hợp phong thủy cũng giúp cho công việc cả bạn tốt hơn. 

3. Lưu ý khi ký kết hợp đồng

Sau khi đã chọn được một địa điểm lý tưởng, việc ký kết hợp đông cũng bạn cũng nên tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt về quyền lợi của bên thuê và trách nhiệm của bên cho thuê về những vấn đề phát sinh như an ninh hay sửa chữa những hư hại trong quá trình sử dụng, Thời hạn thuê và mức bồi thường cũng là những điều cần lưu ý.

Lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng hạng 1

>>> Tin tức liên quan: Mức giá cho thuê văn phòng tại Quận 3 là bao nhiêu?

Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp là điều quan trọng. Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1. bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Với những kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được một văn phòng ưng ý. Nếu bạn còn đang phân vân hãy liên hệ ngay văn phòng cho thuê quận 1 để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Biên tập bởi: Le Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *