Lý do doanh nghiệp nên chọn thuê máy photocopy để sử dụng

Ngày nay tại mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần có máy photocopy để phục vụ cho các công việc như in ấn, photo giấy tờ, tài liệu, hình ảnh,…để lưu trữ hay cung cấp tài liệu khách hàng, nhân viên trong công ty.

Và với sự phát triển của công nghệ-kỹ thuật thì máy photocopy cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn từ đó giúp hiệu suất làm việc tăng đáng kể. Tuy nhiên đi kèm với những tiện ích này thì máy photocopy ngày càng đắt hơn so với trước đây.

Chính vì vậy mà để đầu tư mua một máy photocopy mới là một điều khá khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp thiếu vốn. Và giải pháp được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhiều khi cần sử dụng máy photocopy là dịch vụ cho thue may photo mau.

Nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất cao

Nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất cao

>>>Xem thêm:

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Có thể khẳng định rằng việc thuê máy photocopy là giải pháp toàn vẹn nhất cho các doanh nghiệp thiếu vốn và cần bảo toàn nguồn vốn bởi nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Đầu tiên là đối với chi phí đầu tư máy, một chiếc máy photocopy mới có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp thì có giá trong khoảng từ 20 triệu trở lên. Nhưng khi thuê máy photocopy thì bạn không cần bỏ ra chi phí này, thay vào đó bạn có thể dùng số tiền này để đầu tư vào những việc khác cần thiết hơn.

Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

Thứ 2, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa và vận hành máy photocopy. Khi mua máy mới mỗi lần máy hỏng cần sửa chữa hay vệ sinh bảo trì máy là bạn phải tốn một khoản chi phí khá nhiều, mỗi lần ít nhất là 200 nghìn đồng. Tuy nhiên với việc thuê máy thì bạn không tốn chi phí này vì đơn vị cho thuê sẽ sửa chữa, vệ sinh, bảo trì máy photocopy hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Được kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình nhất

Khi thue may photocopy tai quan 10 bạn còn được 1 lợi thế khác đó là được các kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, bất cứ lúc nào khi mà bạn cần. Khi máy photocopy bị các vấn đề trục trặc kỹ thuật thì bạn chỉ cần liên hệ sẽ có kỹ thuật viên đến hỗ trợ ngay lập tức để khắc phục và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đồng thời trong quá trình thuê máy photocopy thì nhân viên Photocopy Đức Lan cũng sẽ đến bảo dưỡng và vệ sinh máy photocopy định kỳ cho bạn nhằm đảm bảo máy photocopy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. 

Thuê máy photocopy bạn sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ

Thuê máy photocopy bạn sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ

Nếu bạn là doanh nghiệp đang cần sử dụng máy photocopy mà không có đủ nguồn vốn thì thuê máy photocopy là một giải pháp dành cho bạn. 

Photocopy Đức Lan, đơn vị chuyên bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn cần thuê máy photocopy thì hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://itvietnam.info/ 

3 Comments

  1. Hồng Reply

    Máy photocopy Ricoh có giá cho thuê là bao nhiêu ạ? Những dòng máy photocopy Ricoh nào phù hợp cho văn phòng nhỏ vậy? Ad tư vấn giúp mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *