Mayhancat.vn mua bán máy hàn mig Jasic giá đại lý tốt nhất

Jasic là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường, nổi tiếng với các loại máy hàn, máy cắt và một số thiết bị hiện đại khác. Trong đó, các loại hàn như máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig được nhiều người biết đến và tin dùng, đặc biệt là máy hàn mig Jasic.

Bạn có biết máy hàn mig là gì không? Những ưu điểm của máy hàn này hay cách thức máy hoạt động ra sao? Nếu chưa biết và đang thắc mắc về nó thì mời các bạn cùng tìm hiểu với itvietnam.info qua bài viết chuyên mục Tổng hợp dưới đây nhé!

Máy hàn mig Jasic là gì?

máy hàn mig Jasic là gì

máy hàn mig Jasic là gì

Máy hàn mig Jasic là một loại thiết bị dùng để hàn gắn các vật liệu kim loại của thương hiệu Jasic. Máy hàn mig sử dụng kỹ thuật hàn hồ quang nóng chảy ở trong một môi trường có dùng khí bảo vệ. Khi điện cực làm vật liệu hàn nóng chảy do hồ quang tạo ra thì lúc đó, nó sẽ được một dòng khí trơ hoặc các khí hoạt tính bảo vệ tránh sự ảnh hưởng từ không khí bên ngoài.

Cấu tạo của máy hàn mig Jasic 

Nhìn chung máy có cấu tạo bao gồm: nguồn hàn, khí che chắn, dây hàn, bộ chỉnh lưu, mỏ hàn, thiết bị chuyển đổi dây hàn. Thành phần quan trọng chính trong máy hàn mig Jasic là mỏ hàn, giúp truyền dòng điện đến dây hàn thông qua các đầu tiếp xúc. Máy cũng được trang bị hệ thống làm mát mỏ hàn trong trường hợp quá nhiệt.

Tiếp theo là bộ cấp dây, có tốc độ chạy ổn định nhất. Tùy thuộc vào loại dây được hàn, có thể sử dụng bộ cấp dây 2 hoặc 4 cuộn. Cũng có thể gắn dây nguồn vào nguồn hàn hoặc tách rời. Điều này chủ yếu giúp duy trì quá trình tự bốc cháy sau khi hồ quang hàn được đánh ra.

Khí bảo vệ trong máy hàn mig Jasic được sử dụng nhiều nhất là: Argon, Heli, Argon + Heli. Và những khí bảo vệ này sẽ không tác dụng với kim loại lỏng trong khi thực hiện hàn hoặc một số khí hoạt tính như CO2, CO2 Ar,… có tác dụng cản trở và đẩy khí ra khỏi vùng hàn, hạn chế tối đa những tác động xấu từ không khí bên ngoài.

Những ưu điểm vượt trội của máy hàn mig Jasic

ưu điểm của máy hàn mig Jasic

ưu điểm của máy hàn mig Jasic

 • Máy hàn mig Jasic với kỹ thuật hàn chất lượng, tốt nhất mang đến đường hàn có thẩm mỹ cao.
 • Loại máy hàn này sở hữu một tốc độ hàn cực nhanh và liên tục, giúp tiết kiệm đáng kể được vật liệu hàn. 
 • Chất lượng của mối hàn sử dụng máy hàn mig này vượt trội hơn so với các loại máy hàn thông dụng khác.
 • Đảm bảo cho ra mối hàn có bề mặt phẳng, sáng bóng, không thấy mối hàn, và hơn hết là đảm bảo tiêu thụ năng lượng rất thấp. 
 • Máy hàn mig Jasic có thể hàn được gần như hết tất cả các loại kim loại. 
 • Máy có chức năng dễ dàng tự động hóa.
 • Không bị gián đoạn khi thực hiện hàn các mối hàn dài.
 • Không đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm hàn cao.
 • Dễ dàng kiểm soát khi hàn vật liệu hàn có bề dày không cao, hàn mỏng thì không lo bị lủng vật hàn.
 • Trong quá trình làm việc, máy cho ra rất ít xỉ hàn nên ít phải cọ rửa xỉ hàn nên việc làm sạch mối hàn không tốn nhiều thời gian.
 • Cùng một thiết bị có thể được sử dụng để hàn dây có dòng chảy từ thông. 
 • Sử dụng dễ dàng và vì dùng rất đơn giản nên dễ đào tạo, chỉ bảo cũng như học hàn.

Nơi mua bán máy hàn mig Jasic giá đại lý tốt nhất?

máy hàn mig Jasic giá tốt nhất

máy hàn mig Jasic giá tốt nhất

Bạn có ý định sẽ mua máy hàn mig Jasic hay không? Nếu đang có ý định thì chắc bạn đang thấy rất là phân vân vì trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm tốt và chính hãng.

Mayhancat.vn là địa điểm chuyên mua bán đầy đủ các loại máy hàn của nhiều thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao như: Hồng Ký, Jasic, Riland, Protech,… Với đa dạng mẫu mã sản phẩm, tùy từng chức năng mà sẽ có các loại giá khác nhau nhưng cam kết Mayhancat.vn có giá bán đại lý tôt nhất.

Các mẫu mã tiêu biểu bán chạy nhất ở Mayhancat.vn như: Máy Hàn Mig Không Dùng Khí NB-200E JASIC, Máy Hàn Mig Jasic NB 250E, Máy Hàn Mig Jasic Mig 315F N254,…Bạn có thể tham khảo thêm khi truy cập Mayhancat.vn, sẽ có thật đầy đủ thông tin về từng mẫu mã.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về máy hàn mig Jasic với bạn, giúp bạn có thêm kiến thức để có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *