Một vài mẫu balo cho dân phượt

Nếu bạn là một người thường xuyên đi phượt hoặc du lịch bụi thì sẽ muốn có một chiếc balo cho dan phuot. Chiếc balo đi phượt sẽ khiến cho cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị và hào hứng. Những balo dùng để đi phượt sẽ khác xa với những chiếc balo dùng để đi học, đi làm và đi chơi hằng ngày.

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc trong việc đi du lịch hoặc phượt thì cũng cần nên chọn cho mình một vài mẫu balo cho dan phuot. Lựa chọn đúng chiếc balo đi phượt luôn là việc cần làm của những người yêu thích đi phượt. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu balo phù hợp cho việc đi phượt.

Balo du lịch Osprey Kestrel 48 backpack

Một trong số những balo cho dan phuot được chọn nhiều đó là balo du lịch Osprey Kestrel 48 backpack. Loại balo này được mọi người gọi là balo đa năng. Với kích cỡ của chiếc balo này thì nó có thể đựng được những vật dụng cần thiết trong chuyến đi du lịch. Điều khiến cho nhiều người thích thú hơn là còn có ngăn kéo khóa túi ngủ.

Một vài mẫu balo cho dân phượt 1

Xét về trọng lượng thì chiếc balo này chỉ có trọng lượng là 1.7kg. Trọng lượng này cũng không quá là nặng với những người thường xuyên đi phượt. Balo này có nhiều ngăn chứa và các loại túi khác nhau. Nên khi đi phượt thì có thể mang theo nhiều loại món đồ, vật dụng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định mua balo cho dan phuot thì không nên bỏ qua balo Osprey Kestrel 48 backpack.

Balo du lịch Columbia GRAND BAY BACKPACK II

Đây là loại balo cho dân phượt mới nhất của hãng Columbia vào tháng 3 năm 2017. Các cửa hàng bán loại balo này hiện đang có màu như đen và rằn ri. Cùng với mẫu balo Osprey Kestrel 48 backpack, balo này cũng được nhiều dân phượt lựa chọn. Chiếc balo có một phong cách thời trang của những người thích leo núi.

Một vài mẫu balo cho dân phượt 2

>> Tham khảo: Địa Chỉ Nào Cung Cấp Balo Cho Dân Phượt Uy Tín TpHCM

Khi bạn đeo chiếc balo này sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhờ vào lưới thoát khí và hệ thống đệm. Đi phượt thì quan trọng là chiếc balo phải mang lại cảm giác dễ chịu cho người đeo balo. Chiếc balo có xuất xứ từ Việt Nam có một ngăn laptop 15.6 inch. Miệng khóa nằm dọc trên thân balo thì rất là khéo léo và tinh tế.

Balo du lịch Deuter Futura 32 backpack

Ưu điểm của balo này là chứa được những món đồ, vật dụng nặng nhẹ khác nhau trong một chuyến du lịch dài ngày hoặc vài tuần lễ. Loại balo cho dan phuot được đánh giá là một trong số các balo hạng nặng. Còn chiếc thắt lưng trên balo sẽ làm cân bằng sức nặng của vùng vai và hông của người đeo balo. Với miếng đệm thắt lưng sẽ giúp cho người đeo có thể bảo vệ cột sống khi mang theo những vật nặng.

Một vài mẫu balo cho dân phượt 3

Bài viết trên đã chia sẻ và gợi ý cho bạn một vài mẫu balo mà các dân phượt thường hay chọn. Nếu bạn đang có ý định muốn những loại balo này thì có thể những cửa hàng gần nhất của Balocenter. Tại đây có nhiều loại balo đi phượt với mẫu mã khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn.

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *