Có hay không việc mua bằng lái xe máy A1 không cần thi?

Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 nhưng không muốn thi mà vẫn có bằng? Vậy Có hay không việc mua bằng lái xe máy A1 không cần thi là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về bằng lái xe A1.

Xem thêm:

Việc thi bằng lái xe máy ở Việt Nam rất phổ biến, hầu như những người từ đủ 18 tuổi trở lên đều có cho mình một loại giấy phép lái xe. Để tìm hiểu về việc có làm bằng lái xe không cần thi được hay không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Iti.vn nhé.

Có hay không việc mua bằng lái xe máy A1 không cần thi?

Tình trạng bằng lái xe giả tràn lan trước đây

Tình trạng bằng lái xe giả tràn lan trước đây

Bằng lái xe A1 là một trong những loại giấy phép lái xe phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo quy định của Bộ GTVT, đây là loại bằng lái cấp cho những người có nhu cầu điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cc trở xuống và các loại xe 3 bánh cho người khuyết tật.

Chắc hẳn “Có hay không việc mua bằng lái xe máy A1 không cần thi?” là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy đáp án là gì?

Những năm trước đây, giấy phép lái xe vẫn còn ở dạng giấy, chưa chuyển sang chất liệu nhựa PET thì tình trạng mua bán bằng lái xe giả tràn lan. Vì vậy, lúc đó bằng lái xe và cả hồ sơ gốc cũng có thể làm giả.

Chuyển sang bằng lái xe thẻ nhựa PET

Chuyển sang bằng lái xe thẻ nhựa PET

Tuy nhiên, những năm gần đây việc sử dụng bằng lái xe giả A1 không cần thi dường như không thể khi bằng lái xe chất liệu PET ra đời theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

Điều này là bởi vì những lý do mà Chuyên Mục Tổng Hợp liệt kê sau đây:

  • Chữ in trên GPLX thẻ PET được phủ một lớp bóng không mờ. Đồng thời được sử dụng công nghệ in dấu đặc biệt nên rất khó có thể làm giả.
  • Ngoài ra, bằng lái xe thẻ nhựa PET còn có thể lưu trữ những thông tin về quá trình học cũng như những vi phạm của chủ xe. Từ đó, giúp cơ quan cảnh sát giao thông và các ban ngành liên quan có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu.

Phải làm gì khi không thể mua bằng lái xe?

Đăng ký tham gia khóa học bằng lái tại trung tâm

Đăng ký tham gia khóa học bằng lái tại trung tâm

Việc làm bằng lái xe giả dường như không thể thực hiện được trong những năm gần đây. Ngoài ra, nếu sử dụng giấy phép lái xe giả tham gia giao thông sẽ bị phạt nặng.

Vậy phải làm gì khi không thể mua bằng lái xe? Câu trả lời sẽ được Iti.vn tiết lộ sau đây.

Bạn hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng và uy tín để đăng ký một khóa học bằng lái xe máy A1 với chi phí rất nhỏ.

Ngoài ra, hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Một trong những trường dạy lái xe uy tín nhất TP.HCM nhận được sự đánh giá cao của học viên đó là Học Lái Xe 12h.

Khóa học bằng lái xe máy A1 chất lượng tại Học Lái Xe 12h

Khóa học bằng lái xe A1 uy tín và chất lượng

Khóa học bằng lái xe A1 uy tín và chất lượng

Học Lái Xe 12h là trung tâm chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe, trong đó có bằng lái xe máy A1. Trung tâm luôn mang đến cho học viên dịch vụ chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

Khi đăng ký khóa học bằng lái xe A1 tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như giá trị thật. Cụ thể là:

  • Trung tâm chuyên nghiệp, uy tín, nhận được đánh giá cao từ nhiều học viên.
  • Giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo lái xe.
  • Lịch học, giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên.
  • Thời gian học ngắn nhưng đầy đủ nội dung.
  • Tỷ lệ đậu sát hạch cao, lên đến 98%.
  • Học phí thấp nhất trên thị trường.
  • Chương trình đào tạo bài bản, sát với đề thi sát hạch của Bộ GTVT.
  • Tài liệu học lý thuyết lái xe miễn phí…

Vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học giấy phép lái xe máy A1 tại đây. Đồng thời không phải lo về vấn đề làm bằng lái xe nữa, chỉ cần tham gia khóa học bạn sẽ tự tin vượt qua kỳ thi sát hạch.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Có hay không việc mua bằng lái xe máy A1 không cần thi?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ: HỌC LÁI XE 12H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *