Những lưu ý khi đặt hoa online, chọn shop hoa tươi online

Đặt hoa Online hiện nay là một trong những dịch vụ tiện lợi giúp ta đặt hoa và quà từ xa để tặng người thân mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng. Để giúp khách hàng lựa chọn được Shop hoa ưng ý nhất, chúng tôi sẽ ghi lại những lưu ý trước khi đặt dịch vụ giao hoa tận nơi.

Sự phát triển của công nghệ mạng giúp con người mua bán sản phẩm dễ dàng hơn. Trong đó thị trường hoa Online luôn được mọi người ủng hộ vì tính nhanh gọn và tiện lợi trong cuộc sống bận rộn này. Nhưng khi đặt hoa tươi Online bạn cũng cần quan tâm một vài lưu ý nhỏ để có được dịch vụ hài lòng và chất lượng nhất.

>>>Tham khảo thêm bài viết:

Lựa chọn Shop hoa online uy tín

Lựa chọn Shop hoa online uy tín

Lựa chọn Shop hoa online uy tín

Đây là lưu ý đầu tiên nếu bạn muốn có một bó hoa tươi đẹp và chất lượng để tặng người thân. Một địa chỉ bán hoa tươi Online đáng tin cậy sẽ có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau đây để lựa chọn được Shop bán hoa đẹp:

  • Thông qua bạn bè người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ sẽ là tư vấn đáng tin tưởng nhất và khách quan nhất để bạn lựa chọn. Họ là những người trực tiếp sử dụng dịch vụ sẽ cho cảm nhận chính xác nhất cho bạn;
  • Thông qua tìm hiểu trên mạng xã hội: Facebook, Google, các diễn đàn… là những nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin về nơi bán hàng. Hãy xem mạng xã hội và Website của họ xem có được phủ thông tin rộng rãi nhiều kênh bán hàng hay không. Điều này cũng giúp bạn khiếu nại dễ hơn nếu như có gặp vấn đề trong khi sử dụng dịch vụ;
  • Tham khảo đánh giá người dùng: tham khảo những bình luận tốt xấu về cửa hàng mà bạn muốn đặt hoa. Yếu tố này cũng giúp bạn chắc chắn hơn trong sự lựa chọn của mình. Những thương hiệu lớn sẽ luôn mở phần bình luận để khách hàng tự do đánh giá và góp ý, thể hiện sự tôn trọng và luôn lắng nghe khách hàng;
  • Nghe tư vấn: Một địa chỉ bán hoa tươi chất lượng sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều loại hoa để bạn lựa chọn, nhân viên tư vấn nhiệt tình thì bạn nên tin tưởng họ;
  • Hình ảnh tự chụp: Hình ảnh trên Website phải đúng sản phẩm của họ, không sử dụng chỉnh sửa;
  • Giá cả niêm yết rõ ràng: Cửa hàng hoa Online sẽ phải niêm yết giá trên Website và bán đúng giá sản phẩm;
  • Cửa hàng hoa nhiều chi nhánh: Nếu một đơn vị bán hoa online chất lượng thì họ sẽ phát triển nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành. Lựa chọn cửa hàng hoa nhiều chi nhánh cũng giúp bạn đặt hoa cho người bạn ở tỉnh thành khác một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về chất lượng và sản phẩm dịch vụ

Tìm hiểu về chất lượng và sản phẩm dịch vụ

Tìm hiểu về chất lượng và sản phẩm dịch vụ

Nếu bạn đã lựa chọn được một cửa hàng ưng ý, hãy tìm hiểu về sản phẩm hoa của họ: nguồn gốc từ đâu? Thời điểm lấy hoa mới để đặt hoa cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu rõ những cam kết của nơi bán hoa về điều kiện, thỏa thuận, chính sách đổi trả, cam kết chất lượng hay những mục cần lưu ý khác về dịch vụ giao hoa online trước khi tiến hành chuyển khoản thanh toán để tránh trường hợp xảy ra hiểu nhầm hoặc xích mích không đáng có. 

Lưu lại mã xác nhận đơn hàng

Lưu lại mã xác nhận hoa online

Lưu lại mã xác nhận hoa online

Mỗi đơn đặt hoa Online đều có gửi cho bạn một mã xác nhận đặt hàng thành công, hãy lưu lại mã này để có thể khiếu nại nếu có trường hợp nhầm lẫn từ phía bên giao hàng. Có mã đơn hàng, bên đơn vị bán hoa cũng sẽ giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Giữ hóa đơn thanh toán hoặc xác nhận thanh toán

Giữ hóa đơn thanh toán hoặc xác nhận thanh toán

Giữ hóa đơn thanh toán hoặc xác nhận thanh toán

Hãy giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc xác nhận thanh toán để dễ gửi phản hồi về sản phẩm nếu bạn không vừa ý, như hoa dập nát hoặc không giống với hình ảnh đã được cung cấp.

Shop hoa Online sẽ là uy tín nếu luôn bảo đảm sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng và luôn đúng hẹn trong từng dịch vụ mà cửa hàng đó nhận được

Một gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn đặt hoa tươi Online tại TP Hồ Chí Minh chính là hệ thống Giao hoa tận nơi 247, nơi có cửa hàng hoa phủ khắp 64 tỉnh thành cả nước và nổi tiếng với chất lượng giao hoa chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và chu đáo.

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn : https://itvietnam.info/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *