Những món trà sữa ngon ngất ngây không thể bỏ qua khi du lịch Đài Loan

Thời gian trở lại đây các bạn trẻ Hà Nội rủ nhau đi Đài Loan tham quan, thật sự mà nói Đài Loan là một trong những vùng đất xinh đẹp và sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm. Đã có rất nhiều bài viết giới thiệu đến các bạn địa điểm tham quan, những quán ăn, món ăn đặc sắc tại Đài Loan.

Trong bài viết này iti.vn sẽ cùng chia sẻ cho một trong những món ăn hấp dẫn khiến chúng ta không thể nào bỏ qua, đó chính là Trà sữa. Bạn có  biết Đài Loan là thiên đường của trà sữa và cũng chính nơi đây đã bắt nguồn cho cơn sốt trà sữa.

chương trình tour du lịch đài loan từ hà nội

Bạn hãy note lại tên các thương hiệu trà sữa này để có dịp đến Đài Loan mình sẽ đến ngay để thưởng thức nhé. Thật sự thì ở Đài Loan có rất nhiều tiệm trà sữa, ở một khu phố ăn vặtt thì cứ khoảng 10-20 m chúng ta sẽ bắt gặp được 1 quán trà sữa, tuy nhiên những quán trà sữa dưới đây có khẩu vị tương tự như những quán ở Việt Nam chúng ta và được đánh giá là những quán trà sữa ngon nhất Đài Loan.

Trà sữa 50 Lan

Thương hiệu là trà sữa 50Lan thuộc 1 trong những thương hiệu trà sữa lớn nhất tại Đài Loan và có nhiều cửa hàng ở khắp mọi nơi. Đến với 50 Lan thì menu không đa dạng lắm nhưng bù lại các món ở đây đều rất chất lượng. Trà sữa ngon nhất ở đây vẫn là trà sữa trân châu truyền thống với tên gọi Small pearl milk tea latte, trân châu và thạch nhỏ tí ti ăn rất vui miệng, trà sữa rất vừa miệng không quá đậm mùi trà cũng không quá ngọt.

chương trình tour du lịch đài loan từ hà nội

Ngoài ra thì 2 món: trà sữa sương sáo – grass lelly milk tea, trà sữa bánh flan pudding milk tea cũng rất ngon.

Trà sữa Tenren

Đối với các bạn Việt Nam mình thì trà sữa Tenren cũng không còn xa lạ, thời gian gần đây Tenren đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng khi có dịp chúng ta vẫn nên thử món trà sữa Tenren chính hiệu này nhé. 913 King’s Oolong milk tea phải nói là siêu siêu ngon. Hương vị rất lạ nhưng đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy nghiện ngay đấy.

Ngoài ra thì tại đây có các món khác cũng khá hấp dẫn như: Green tea latte with pearls, các loại trà sữa khoai môn, đậu…. Về giá thì ở Tenren khá cao hơn so với các thương hiệu khác nhưng chúng ta có thể an tâm về chất lượng và độ ngon nhé.

chương trình tour du lịch đài loan từ hà nội

Trên đây là 2 thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất Đài Loan, chuỗi trà sữa này chúng ta có thể dễ dàng tìm được ở các con phố ăn uống các bạn note lại để có dịp đến Đài Loan thì thưởng thứ ngay nhé.

Khi các bạn có nhu cầu đi tham quan du lịch Đài Loan thì có thể liên hệ với tất cả các đơn vị dịch vụ để được tư vấn rõ ràng và thực hiện hành trình đến những nơi mà mình mong muốn. Cuối cùng, bạn hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người nếu thấy hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *