Pháp lý khu đô thị Phúc An Garden có đầy đủ không?

Pháp lý dự án Phúc An Garden là một ưu điểm của dự án để khách hàng yên tâm khi giao dịch các sản phẩm tại dự án. Phúc An Garden được xây dựng tại vị trí “đắc địa” và có thủ tục, hồ sơ pháp lý đầy đủ, được xây dựng minh bạch và là dự án có nhiều tiềm năng đáng đầu tư nhất hiện nay.

Phúc An Garden là một dự án chất lượng tại địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dự án, trong đó có câu hỏi “Pháp lý khu đô thị Phúc An Garden có đầy đủ không?”. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tổng quan khu đô thị Phúc An Garden

Tổng quan khu đô thị Phúc An Garden

Tổng quan khu đô thị Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden được xây dựng tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3 (TN3), thuộc xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Xung quanh dự án là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…thuận tiện di chuyển, giao thương giữa dự án với Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Được xây dựng với quy mô 30ha, khu đô thị Phúc An City bao gồm hơn 1600 nền đất và 350 căn nhà phố liền kề. Các sản phẩm được xây dựng chất lượng nhưng có mức giá phải chăng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Trần Anh Group uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư Trần Anh Group uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư Trần Anh Group uy tín trên thị trường

Phúc An Garden được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thị trường bất động sản. Những dự án lớn nhỏ mang lại thành công cho Trần Anh Group hôm nay như khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Bao Ngoc Residence, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu nhà ở chuyên gia Vista Land…và các dự án khác.

Trần Anh Group luôn mong muốn đem lại những sản phẩm, dự án giá trị cho cộng đồng thông qua quá trình xây dựng và giao dịch minh bạch với khách hàng. 

Pháp lý rõ ràng Phúc An Garden

Pháp lý rõ ràng Phúc An Garden

Pháp lý rõ ràng Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden được chính quyền tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư. Chủ đầu tư có thể tiến hành xây dựng dự án hợp pháp. UBND huyện Bàu Bàng ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án Phúc An Garden trên diện tích đất quy hoạch theo cam kết đề ra, chuyển mục đích sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Các sản phẩm đất nền, căn hộ, biệt thự tại Phúc An Garden đều có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu vĩnh viễn. Quá trình sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được chủ đầu tư tiến hành tại cơ quan công chứng nhà nước.

Khu đô thị Phúc An Garden là dự án có pháp lý “sạch”, hoàn toàn minh bạch trong quá trình xây dựng và giao dịch với khách hàng. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án có một không hai này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, nhà phố và biệt thự tại khu đô thị Phúc An Garden, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://itvietnam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *