Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 là bao nhiêu?

Phúc An Garden giai đoạn 2 là dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn Trần An Group. Đây là công trình được đầu tư kỹ lưỡng với diện tích dự án rộng lớn và cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại.

Nối tiếp thành công của Dự án Phúc An giai đoạn 1, hiện Phúc An Garden 2 đã bắt đầu được chào bán. Hiện dự án đã được góp số vốn lớn là công ty Đại Phước Group, vì vậy dự án này đã có tên mới là Đại Phước Molita.

Vậy Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có lớn không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng. Từ đó, giúp bạn nắm bắt thông tin và thuận tiện hơn trong việc đặt mua sản phẩm.

Quy mô Phúc An Garden giai đoạn 2

Quy mô Phúc An Garden giai đoạn 2

Giới thiệu về Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Chủ đầu tư của Dự Án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là tập đoàn Trần An Group. Đây là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu về bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ. Với nhiều dự án nằm ở các khu vực như: Đức Hòa, Tân An, Bến Lức,…

Phúc An Garden giai đoạn 2 (giai đoạn mở rộng) thuộc tổng dự án Khu đô thị Phúc An Garden của Trần An Group. Đây là dự án khu đô thị hiện đại, với hệ thống hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng. Cùng với đó là lối kiến trúc Tân cổ điển vừa hiện đại, vừa sang trọng đẳng cấp.

Những sản phẩm của Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 bao gồm đất nền và nhà phố thương mại. Những sản phẩm này có đầy đủ loại kích thước như: 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m,…. Giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhà đầu tư.

Quy mô Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

Phúc An Garden giai đoạn 2 có diện tích lớn

Phúc An Garden giai đoạn 2 có diện tích lớn

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng nằm liền kề với dự án giai đoạn 1. Khu đô thị tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 

Khu đô thị nằm giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Nhờ đó, giúp dân cư dễ dàng di chuyển tới các thành phố, khu vực khác. Làm tiền đề giúp nơi đây phát triển nhanh chóng.

Giai đoạn 2 của khu đô thị Phúc An có diện tích lên tới 46ha. Kết hợp với Phúc An Garden giai đoạn 1, tạo nên khu đô thị rộng lớn có diện tích lên tới 86ha. 

Trong đó, Dự án Phúc An Garden mở rộng được phân ra làm 2 giai đoạn, bao gồm:

Giai đoạn 1 của dự án đi vào xây dựng và hoàn thiện 29ha đất đầu tiên. Giai đoạn này được mở bán thành nhiều đợt. Hiện đang được mở bán đợt 1 với 9ha đất nền và nhà mặt phố.

Giai đoạn 2 là xây dựng tiếp 17 ha đất tiếp theo. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đồng bộ toàn bộ diện tích dự án. Mở bán toàn bộ sản phẩm của Phúc An Garden 2. 

Giá cả sản phẩm

Giá sản phẩm tại Phúc An Garden 2

Giá sản phẩm tại Phúc An Garden 2

Hiện Trần An Group đã đưa ra thông tin chính thức về giá cả các sản phẩm của dự án. Các sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại của Phúc An Garden giai đoạn 2 được công bố như sau:

  • Giá sản phẩm đất nền: từ 620 triệu/nền.
  • Giá nhà phố thương mại dự kiến từ 1,5 tỷ đồng/căn.

Phương thức thanh toán tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Phương thức thanh toán sản phẩm

Phương thức thanh toán sản phẩm

Với sản phẩm của mình, Trần An Group đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

Khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng có thể đặt cọc trước 30 triệu đồng/sản phẩm.

Sau khi ký hợp đồng nguyên tắc chính thức, từ 7-10 ngày, khách hàng có thể hoàn thiện chi phí theo các cách sau:

  • Sau khi ký HDNT, bạn có thể thanh toán ngay 35% hoặc 50% giá tiền. Phần còn lại có thể trả góp trong 12 tháng.
  • Thanh toán 75% chi phí ngay khi ký HDNT. Phần còn lại được trả góp trong 6 tháng.
  • Thanh toán ngay 95% giá trị hợp đồng. 5% còn lại nhận sổ để tiến hành thanh toán.

Để tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng, chúng tôi hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Thời hạn thanh toán trong vòng 30 năm. 

Sau khi mua, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ thủ tục pháp lý. Đảm bảo nhận được đầy đủ mọi quyền lợi sản phẩm, với sổ hồng chứng thực quyền sở hữu.

Hơn thế nữa, nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể mua các sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng. Đây dự án khu căn hộ cao cấp, tiện nghi với nhiều tiềm năng trong tương lai.

Để có sở hữu các sản phẩm tại Phúc An Garden giai đoạn 2, bạn có thể liên hệ theo các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com
Website: https://duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *