Rule 1 và Iso 100 loại nào tăng cơ tốt hơn?

Hiện tại, sản phẩm tăng cơ Rule1 và Iso 100 là hai dòng thực phẩm chức năng khi sử dụng có thể giúp cơ thể bổ sung các dinh dưỡng thể hình tất yếu để hỗ trợ tối đa trong việc tăng cơ bắp. Và đây cũng là những sản phẩm đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều vận động viên thể hình trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề Rule1 và Iso 100 loại nào tăng cơ tốt hơn? được đặt ra khi người dùng tìm hiểu. Điều này để nhằm mục đích hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Thế nên, trong bài viết này Thế Giới Whey sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích trong việc so sánh giữa hai loại thực phẩm tăng cơ cao cấp này để bạn hiểu rõ hơn nhé. Hãy cùng xem nào.

So sánh giữa thực phẩm tăng cơ Rule1 và Iso 100 

Việc bổ sung các chất dinh dưỡng và và lượng protein đầy đủ luôn là vấn đề rất quan trọng đối với bất kỳ vận động viên thể hình nào, và nhất là những ai đang trong giai đoạn rèn luyện với cường độ mạnh. 

Bởi vì cơ thể của mỗi người mỗi ngày đều cần từ 2.2g đến 3g lượng protein cần thiết tính trên mỗi trọng lượng cơ thể. Về cơ bản nếu muốn có đầy đủ lượng protein như thế này thì mỗi người đều cần phải ăn rất nhiều thực phẩm để đảm bảo duy trì tốt.

So sánh giữa thực phẩm tăng cơ Rule1 và Iso 100 

So sánh giữa thực phẩm tăng cơ Rule1 và Iso 100

Tuy nhiên điều này sẽ rất tốn kém và không đảm bảo hiệu quả về lâu dài, thế nên các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng Whey protein để hỗ trợ đáp ứng trọn vẹn nhất những vấn đề được kể trên. Trong số các loại Whey đó thì Rule 1 và Iso 100 là hai cái tên được nhiều người quan tâm.

Hình ảnh sản phẩm rule 1

Hình ảnh sản phẩm rule 1

Nếu như người dùng kết hợp cả hai loại Whey protein này lại với nhau thì sẽ trở thành giải pháp rất tuyệt vời. Còn nếu không thì sẽ có một số đặc điểm nổi bật để so sánh như sau.

>> Xem thêm: whey protein tăng cơ giảm mỡ

1. Hãng sản xuất

– Iso 100 : Được sản xuất bởi thương hiệu Dymatize sản xuất và phân phối nổi tiếng trên thị trường thành lập vào năm 1994.

Rule 1: Đây cũng là sản phẩm được lấy tên của hãng là Rule 1 protein được thành lập vào năm 2014. Được điều hành bởi người đã có công thành lập nên hãng Optimum nutrition nổi tiếng.

2. Thành phần dinh dưỡng

– Iso 100: 250 Calo, 25g Protein, 2g Carb, 160mg Natri, không chất béo, xơ hoặc đường

– Rule 1: 105 Calo, 25g Protein, 1g Carb, 50mg Natri, không đường, không chất béo, xơ.

Thành phần dinh dưỡng rule1

Thành phần dinh dưỡng rule1

Tổng quan lại thì cả hai loại Rule 1 và Iso 100 khi hỏi loại nào tăng cơ tốt hơn thì câu trả lời sẽ là tương đương nhau. Bạn có thể sử dụng loại nào cũng phù hợp cả, và nếu đang có ý định mua một loại bất kỳ để sử dụng với giá thành rẻ thì bạn có thể liên hệ với Thế Giới Whey nhé.

Thông tin liên hệ:

 Thegioiwhey

+ Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

+ Điện thoại: 028 9999 9479

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://itvietnam.info/

One Comment

  1. hyle Reply

    Nhờ bài viết này mà mình cũng đã hiểu được Rule 1 và Iso 100 loại nào tăng cơ tốt hơn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *