Chắp cánh ước mơ – SV388 tài trợ mổ cho trẻ nhỏ bị não úng thủy

Chắp cánh ước mơ sự kiện do SV388 tổ chức tài trợ cho các trẻ em bị bệnh não úng thủy. Đem đến hy vọng sống cho bệnh nhi không may mắc phải căn bệnh quái ác này có thể sống cuộc sống bình thường mà các bé xứng đáng có được.

SV388 đã tổ chức chương trình gây quỹ chắp cánh ước mơ để cho các em mắc bệnh não úng thủy có cơ hội được sống và sinh hoạt như người bình thường. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Itvietnam.info nhé.

“Chắp Cánh Ước Mơ” dành cho các bệnh nhi ung thủy

Thực-hiện-mổ-não-úng-thủy

Thực hiện mổ não úng thủy

Úng thủy là một căn bệnh vô cùng quái ác, nó mang đến cho người bệnh những hậu quả không thể lường trước được như đè nén lên hệ thống thần kinh trung ương. Khiến cho người bệnh có thể bị mù, chậm phát triển về tấm thần và cả bị động kinh nữa.

Nếu như các bệnh nhi không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì sẽ để lại biến chứng vô cùng nặng nề và vĩnh viễn không thể phục hồi lại được. Do đó mà SV388.Cloud đã cộng tác với các mạnh thường quân đóng góp vào quỹ của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ. Dùng số tiền quyên góp được trao tặng những suất phẫu thuật điều trị.

Đây chính là việc làm thiết thực hiện mà Đá gà SV388 trực tiếp Thomo Campuchia mang đến cho các các trẻ nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo vô cùng nguy hiểm. Có được một cơ hội được sống như người bình thường, phát triển và đi học trong tuong lai cùng bạn bè dồng trang lứa.

Quỹ SV388 thành công tốt đẹp

Ký-kết-hỗ-trợ-mổ-não-úng-thủy

Ký kết hỗ trợ mổ não úng thủy

Quỹ của SV388 đã thành công vô cùng tốt đẹp khi đã quyên góp được 5 tỷ đồng hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh úng thủy có thể được phẫu thuật. Đây là sự kiện vô cùng tuyệt vời khi giúp cho các em có được niềm tin mãnh liệt vào sự sống và tương lai ở phía trước.

Những địa chỉ nhận hỗ trợ từ SV388 giúp đỡ tiền phẫu thuật cho các em bệnh nhi mắc bệnh úng thủy:

  • Bệnh Viện Nhi Đồng I: 500 triệu
  • Bệnh Viện Nhi Đồng II: 500 triệu
  • Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM: 500 riệu
  • Bệnh Viện Chợ Rẫy TPHCM: 500 Triệu

Cùng như là cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đóng góp và cùng với SV388 mang đến những cuộc phẫu thuật nhanh chóng và kịp thời. Cứu sống những mầm non tương lai của tổ quốc Việt Nam.

Anh Đặng Gia Bảo Quyên góp 50.000 đồng
Chị Trần Bích Hoài Quyên Góp 200 triệu
Anh Trần Thanh Sơn Quyên Góp 400 triệu
Ông Dương Kiến Quốc Quyên Góp 500 triệu
Anh Diệp Thế Tài Quyên Góp 400 triệu

Và còn tổng hợp rất nhiều mạnh thường quân khác cũng đã công, bỏ sức theo đoàn thiện nguyện Sv388.Cloud để đến tận nơi hỗ trợ phát quà cũng như hỏi thăm sức khỏe người bệnh. Động viên cho các em có thêm động lực để chiến đấu với căn bệnh.

SV388 cũng sẽ cam kết hỗ trợ và duy trì quỹ Chắp Cánh Ước Mơ này, để có thể hỗ trợ được càng nhiều người hơn nữa. Giúp cho các trẻ em mắc bệnh úng thủy, nhất là những em có điều kiện kinh tế gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Có thể được vui chơi, chạy nhảy cũng như học tập như bao đứa trẻ khác.

SV388 cũng hy vọng nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn để có thể lan tỏa sự yêu thương đến với các em. Mang lại tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ trên những gương mặt của các em.

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *