Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất

Chi phí để thiết kế nội thất cho một ngôi nhà phụ thuộc nhiều vào diện tích cũng như chất liệu gia chủ lựa chọn. Làm sao để tiết kiệm chi phí là điều không phải ai cũng biết.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà được thiết kế theo đúng sở thích, sử dụng vật liệu bền đẹp mà vẫn đảm bảo được chi phí thì hãy xem ngay kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất và chọn được nội thất cao cấp giá rẻ.

Tận dụng đồ nội thất cũ

Tận dụng đồ nội thất cũ

Tận dụng đồ nội thất cũ

Thiết kế nội thất không có nghĩa là phải bỏ toàn bộ nội thất cũ và thay vào nội thất mới. Với những đồ còn tốt, còn mới bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng. Chỉ cần trang trí lại một chút, nhìn chúng sẽ như mới. Dưới bàn tay nhào nặn của các kiến trúc sư, chúng cũng sẽ cực phù hợp với phong cách thiết kế của cả ngôi nhà. Hơn nữa, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất trọn gói thay vì từng phần

Thiết kế nội thất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn lựa chọn công ty vừa thiết kế, vừa thi công bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc chọn đơn vị A thiết kế, đơn vị B thi công. Thêm nữa, việc thiết kế nội thất cả căn hộ cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn thiết kế từng không gian một.

Lựa chọn thiết kế nội thất trọn gói

Lựa chọn thiết kế nội thất trọn gói

Thông thường, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất thường miễn phí thiết kế cho khách hàng ký hợp đồng thi công và luôn có chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng thi công trọn gói.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên các món đồ nội thất. Nếu bạn chọn chất liệu gỗ, thay vì dùng gỗ tự nhiên bạn có thể dùng gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí. Phần khung của tủ bếp bạn có thể làm bằng nhựa, vừa tiết kiệm chi phí lại làm tăng độ bền cho tủ bếp do nhựa chịu nước tốt hơn gỗ.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Với kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất như trên, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho gia đình mình. Tuy nhiên, bạn không nên vì muốn tiết kiệm mà lựa chọn vật liệu kém chất lượng nhé. Chất lượng công trình kém sẽ kéo theo độ bền đi xuống và chi phí sẽ phải đội lên nhiều vì phải sửa chữa, thay mới. 

Tham khảo thêm:

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: Noithatkienduy@gmail.com

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giá Trâm Anh

Nguồn https://itvietnam.info/

One Comment

  1. Di Hoà Reply

    Mình thất Thiết kế nội thất tuy hơi tốn kém nhưng rất đẹp và tiện lợi cho ngôi nhà mình. Vừa thẫm mỹ lại rất dễ sắp xếp đồ dùng và tìm kiếm. Trước đây mình cứ tiếc chi phí thiết kế nên tự sắp xếp bây giờ nhờ dịch vụ thiết kế rồi mới thấy tiện vô cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *