Tổng hợp các đồ dùng bảo hộ cần có trong lao động

Đồ dùng bảo hộ là một trong những vật dụng đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc ở những nơi có độ an toàn không cao. Vừa giúp bảo vệ tính mạng, hạn chế những rủi ro xảy ra, vừa giúp nhận dạng và tăng được hiệu quả công việc.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại thiết bị cho mọi ngành. Thiết bị công nghiệp GTG sẽ tổng hợp giúp các bạn những đồ dùng bảo hộ nhất định phải chuẩn bị trong lao động.

1. Quần áo bảo hộ lao động

Đây được xem là đồ bảo hộ cơ bản và cần thiết nhất của người lao động. Giúp hỗ trợ tăng năng suất trong công việc và giúp bảo vệ an toàn cho người lao động, nhất là những người lao động trong môi trường khắc nghiệt như phòng lạnh, phòng có nhiệt độ cao, hay thường xuyên phải làm việc dưới nước,… Tùy thuộc vào tính chất công việc sẽ có những những quần áo bảo hộ khác nhau

– Áo phản quang

– Áo phao cứu sinh

– Bộ đồ chống nhiệt

– Áo kho lạnh

– Bộ đồ chống nước

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động

2. Mũ, kính, mặt nạ bảo hộ

Nón, kính, mặt nạ bảo hộ được xem là những dụng cụ bảo hộ cần thiết trong lao động, nhất là đối với những người làm việc dưới điều kiện khắc nghiệt. Chính vì thế mà khi lựa chọn những đồ bảo hộ này cần phải chú trọng về chất lượng, và độ bền của sản phẩm.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Có như thế mới phát huy được hết tính năng hỗ trợ người lao động trong công việc. Các thiết bị bảo hộ này bao gồm: Mặt nạ chống bụi, mặt nạ chống độc, khẩu trang than hoạt tính, mũ bảo hộ,… Tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của từng công việc để lựa chọn mũ, mặt nạ cho phù hợp.

3. Ủng, giày

Được sử dụng trong các môi trường làm việc có nguy cơ gây nguy hiểm cho đôi chân như ngành hải sản, hóa chất, xây dựng. Và sẽ có những loại ủng, giày có thiết kế phù hợp với từng công việc để bảo vệ an toàn tối đa cho đôi chân của người lao động.

4. Găng tay

Găng tay cũng là một trong những dụng cụ bảo hộ khá quan trọng, giúp người lao động giảm thiểu tối đa sự sát thương đối với bàn tay.

Hình ảnh quần áo bảo hộ lao động

Hình ảnh quần áo bảo hộ lao động

> Bài viết tham khảo thêm:

Ngoài ra tùy thuộc vào các công việc sẽ được trang bị thêm các đồ bảo hộ cần thiết khác như: Nút bịt tai chống ồn, dây đai an toàn,… để đảm bảo tối đa sự an toàn cho bản thân người lao động. Để tham khảo đầy đủ, chi tiết các loại đồ bảo hộ bạn có thể truy cập theo trang website: sieuthithietbi.com ( 0968 01 01 01 ) – Thiết Bị Công Nghiệp GTG địa chỉ tin cậy về chất lượng và giá cả hàng đầu Việt Nam.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://itvietnam.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *