Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud?

Private Cloud ( https://longvan.net/dich-vu-virtual-private-cloud-tai-viet-nam.html )hay còn được gọi là máy chủ ảo dùng riêng được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống này giúp các công ty giải quyết vấn đề về chi phí, khả năng triển khai và kiểm soát dữ liệu.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những lý do doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud để bạn tham khảo qua. Hãy cùng xem nhé.

Tìm hiểu về hệ thống Private Cloud

Private cloud là dịch vụ đám mây riêng được phân bố từ trung tâm dữ liệu đến người dùng nội bộ và đứng sau tường lửa. Với mô hình này, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tính linh hoạt và bảo mật cao. 

Tìm hiểu về hệ thống Private Cloud

Tìm hiểu về hệ thống Private Cloud

Hiện nay, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính hay bất kỳ tổ chức nào có quy mô từ trung bình đến lớn có nhu cầu bảo mật dữ liệu đều có thể sử dụng Private Cloud. Đặc biệt, dịch vụ này còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty có sẵn trung tâm dữ liệu đắt tiền. 

>> Xem thêm về: “Dịch vụ Dedicated server

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud

Quá trình triển khai một Private cloud sẽ khá tốn kém. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn nên ứng dụng vào quá trình kinh doanh bởi khi hoàn thiện hệ thống sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn như: 

Độc lập về cơ sở hạ tầng

Private cloud được xây dựng trên cụm server vật lý riêng nên luôn độc lập về cơ sở hạ tầng. Nhờ đó, người dùng sẽ hạn chế được những tác động từ các đối tượng người dùng khác một cách tối ưu nhất. 

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud

Linh hoạt, mạnh mẽ và ổn định

Với Private cloud, doanh nghiệp sẽ có toàn quyền quản lý, chủ động mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên, linh hoạt cài đặt ứng dụng hay các phần mềm. Đồng thời, với số lượng máy chủ nhiều, hệ thống đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và ổn định nhất. 

Mang đến độ bảo mật cao

Nhờ có hệ thống tường lửa và lưu trữ nội bộ để đảm bảo cơ sở dữ liệu. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc bị rò rỉ thông tin hay tài nguyên bị chia sẻ với các tổ chức khác. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Private cloud được cài đặt với chi phí hợp lý cùng khả năng dự phòng tốt. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều khoản phí để đầu tư phần cứng hay cơ sở hạ tầng cho trung tâm dữ liệu. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

>> Xem thêm: Thời điểm nào nên dùng máy chủ riêng?

Chắc hẳn qua nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, các bạn đã biết vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Private Cloud rồi phải không nào. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ private cloud của Long Vân bạn còn có thể tổ chức, quản lý, triển khai hệ thống một cách linh hoạt và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

  • VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
  • Tel: (028) 7303 9168
  • VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: (024) 6282 0238

Người đăng: Le Nam

Nguồn: https://xemnhanh.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *