Đánh giá vị trí đắc địa dự án Eco Xuân từ chuyên gia

Các thông tin đánh giá vị trí đắc địa dự án Eco Xuân từ chuyên gia được trình bày trong bài viết sau đây. Để từ đó, bạn hiểu được chính xác về tiềm năng, giá trị của vị trí dự án.

Dự án Eco Xuân Thuận An là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tỉnh Bình Dương với nhiều sản phẩm tinh tế có giá trị sinh sống cao. Cùng khám phá ngay tiềm năng vị trí dự án này trong bài viết sau của Iti nhé!

Đánh giá vị trí đắc địa dự án Eco Xuân từ chuyên gia

Vị trí đắc địa dự án Eco Xuân

Vị trí đắc địa dự án Eco Xuân

Eco Xuân là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư quốc tế uy tín S P Setia Berhad Malaysia. Đây là đơn vị đã từng triển khai nhiều dự án bất động sản tại các thị trường lớn như Singapore, Úc, Trung Quốc,…

Đến với Việt Nam, chủ đầu tư này mang tới các dự án lớn với vị trí cực kỳ thuận lợi tại Bình Dương. Cùng với đó là sản phẩm đẹp với hệ sinh thái tiện nghi xanh mát.

Các sản phẩm tại dự án

Thiết kế căn hộ Eco Xuân

Thiết kế căn hộ Eco Xuân

Trước khi đánh giá vị trí đắc địa dự án Eco Xuân, mời bạn cùng chuyên mục Tổng Hợp tìm hiểu về các sản phẩm tại đây. Từ đó có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất cho mình khi đầu tư vào dự án.

Các sản phẩm dự án Eco Xuân được đầu tư theo thiết kế căn hộ cao cấp. Với tổng cộng 740 căn hộ được thiết kế hiện đại.

Bên trong các căn hộ nằm tại vị trí đắc địa dự án Eco Xuân có thiết kế sang trọng, tinh tế với đồ nội thất căn bản hiện đại, cao cấp. Cùng với đó là diện tích ban công rộng thoáng đãng cho bạn thoải mái trồng cây, hóng gió.

Không gian phòng ốc tại đây được bố trí khoa học, giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ. Cùng với đó là nhiều cửa sổ xuyên suốt nhà, kể cả phòng ngủ giúp bạn tận dụng được ánh sáng, không khí tự nhiên tốt nhất.

Toàn bộ khu căn hộ Eco Xuân gồm 3 block chung cư, mỗi block gồm 23 tầng. Các sản phẩm được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau từ 47 – 86m2 với giá bán phải chăng như giá bán dự án Armena Khang Điền.

Tương ứng với diện tích là thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng thoải mái lựa chọn như trong quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2.

Vị trí dự án Eco Xuân thuận lợi

Vị trí Eco Xuân Lái Thiêu đắc địa

Vị trí Eco Xuân Lái Thiêu đắc địa

Vị trí dự án Eco Xuân nằm tại trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Đây được xem là trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Dương. Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và nhiều khu công nghiệp lớn.

Bình Dương nói chung và TP. Thuận An nói riêng có công nghiệp rất phát triển. Nhờ đó từ vị trí đắc địa dự án Eco Xuân dễ dàng di chuyển tới KCN Việt Nam – Singapore 1, 2, KCN Đồng An, KCN Việt Hương,…

Vị trí đắc địa dự án Eco Xuân được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch. Trong đó có thể kể tới như:

  • Đường DT743B, đường DT747: đây là những tuyến đường quan trọng nội tỉnh. Giúp kết nối Thuận An với TP. Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một,….
  • Các tuyến đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A: tạo kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh quan trọng ở Đông Nam Bộ như tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,…
  • Các tuyến đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, 
  • Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… 

Với các tuyến đường này giúp dự án có kết nối vùng mạnh mẽ. Tạo nền tảng phát triển kinh tế to lớn trong tương lai.

Hơn thế nữa đây còn là vị trí đón đầu các dự án giao thông lớn của khu vực. Có thể kế đến như dự án tuyến Metro Số 1 kéo dài Bình Dương, dự án cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Bình Phước.

Sau khi những dự án này hoàn thành, tiềm năng vị trí đắc địa dự án Eco Xuân là cực kỳ to lớn. Giúp bạn có khoản đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Pháp lý dự án

Sổ hồng từng căn hộ Eco Xuân

Sổ hồng từng căn hộ Eco Xuân

Vị trí đắc địa dự án Eco Xuân càng hấp dẫn hơn với pháp lý đảm bảo chắc chắn. Nhờ đó bạn có toàn quyền sử dụng với các sản phẩm dự án sau khi mua như với các sản phẩm được đảm bảo pháp lý dự án Honas Residence.

Những thông tin pháp lý dự án Eco Xuân như sau:

  • Giấy phép xây dựng dự án Eco Xuân do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
  • Sự chấp thuận chủ đầu tư S P Setia Berhad Malaysia làm chủ đầu tư hợp pháp cho dự án.
  • Quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn dự án được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt.
  • Sự phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho dự án sang đất xây dựng nhà ở.
  • Sổ tổng toàn dự án.
  • Sổ hồng pháp lý đảm bảo thời gian sử dụng đất vĩnh viễn.

Với những giấy tờ pháp lý này, bạn có thể yên tâm mua, sở hữu và buôn bán các căn hộ tại đây.

Trên đây là những thông tin đánh giá vị trí đắc địa dự án Eco Xuân tại Iti. Hi vọng qua đó, bạn có thể có được những thông tin chính xác về giá trị dự án trong tương lai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *