Vinamoves dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tp.Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng có lúc cần phải di chuyển nơi ở, văn phòng đến một địa điểm mới phù hợp hơn. Mỗi lần chuyển mọi người ai cũng phải đau đầu suy nghĩ làm sao để thực hiện mọi việc nhanh chóng và mang lại hiệu quả. cao Bài viết sau đây, sẽ giới thiệu đến mọi người chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ của công ty Vinamoves. Cùng tìm hiểu nhé!

Vinamoves tiết kiệm thời gian, công sức

Một trong những lý do mà dịch vụ chuyển nhà của công ty Vinamoves được mọi người lựa chọn đó là tiết kiệm thời gian. Khi lựa chọn dịch vụ này bạn chỉ cần đứng quan sát và theo dõi tiến độ, còn tất cả những việc còn lại đều được đội ngũ nhân viên đơn vị đảm nhiệm. Chỉ cần một cuộc điện thoại bạn đã có ngay một địa điểm căn nhà, văn phòng mới theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của Vinamoves

Đội ngũ nhân viên của Vinamoves

Vinamoves giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ của Vinamoves bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác như đóng gói, tháo gỡ, dọn dẹp, thuê người vận chuyển… Bởi trong gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tp. Hồ Chí Minh đã bao gồm tất cả các công đoạn trên. Bạn chỉ cần chi trả một lần cho dịch vụ này và không phải suy nghĩ đắn đo thêm bất cứ một khoản phát phát sinh nào khác.

Đóng gói đồ đạc nhanh chóng và gọn gàng

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản vì thế việc đóng gói diễn ra một cách nhanh chóng. Phân loại vật dụng, đồ đạc theo tính chất của chúng giúp việc di chuyển được thuận lợi hơn.

Có phương tiện vận chuyển an toàn

Nếu lựa chọn tự vận chuyển đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng xe máy hoặc thuê một xe chuyên dụng chở đồ nào đó. Bên cạnh đó, nếu vị trí văn phòng mới và văn phòng cũ cách xa nhau thì việc tự di chuyển này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, hay tốn thêm chi phí. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tp.Hồ Chí Minh mọi đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng xe vận tải thùng kín đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Phương tiện vận chuyển phù hợp với từng trường hợp

Phương tiện vận chuyển phù hợp với từng trường hợp

Hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển

Với quyết định tự mình di chuyển bạn có thể mất thêm một số chi phí sửa chữa hoặc có thể thay mới. Bởi trong quá trình vận chuyển khó có thể tránh khỏi những rủi ro bất chợt như: rơi đồ, va chạm… Nghiêm trọng hơn nữa có thể gay ra tai nạn không mong đợi bởi những đồ vật lềnh kềnh, khó trở. Chính vì thế, các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Vinamoves để hạn chế tối đa những rủi ro này.

Hy vọng, qua những thông tin trên đây bạn có thể nắm được các dịch vụ chuyển nhà của công ty Vinamoves. Bên cạnh dịch vụ này, cơ sở còn có một số hoạt động khác như: thuê kho, mua bán và trao đổi đồ vật… rất đa dạng để khách hàng lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline của công ty, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

info@vinamoves.com

https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://itvietnam.info/

One Comment

  1. Hiền Reply

    Tư vấn giùm mình dịch vụ chuyển văn phòng của bên bạn nhé, báo giá cụ thể cho mình qua mail với nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *