Whey gold Standand có tốt không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua một số thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi Whey Gold Standard có tốt không? thường được mọi người đặt ra khi đang tìm hiểu về dòng thực phẩm chức năng này nhé.

Whey Gold hay còn gọi chung là Whey Gold Standard được nhà sản xuất tung ra thị trường nhằm mục đích bổ sung và cung cấp tất cả các hàm lượng Whey Protein để hỗ trợ tối đa trong việc luyện tập và triển khai của các gymer hoặc vận động viên.

Thương hiệu chính sản xuất ra dòng sản phẩm này đó là Optimum Nutrition (ON), đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều vận động viên chuyên nghiệp tin dùng. Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng tham khảo qua các thông tin sau đây nhé.

Thành phần nổi bật mà mà Whey Gold Standard mang lại khi sử dụng

Những thành phần nổi bật có thể kể đến khi sử dụng dòng sản phẩm tối ưu này đó là chứa đến tận 90% whey protein isolate tinh khiết. Đi kèm với đó là 24g protein cho mỗi khẩu phần sử dụng, và bên trong chứa đến tận 79% protein nguyên chất cao cấp.

Hầu như tất cả các thành phần đều chứa đựng whey protein tinh khiết và đảm bảo cho sự hấp thụ nhất có thể cho cơ thể khi luyện tập. Đặc biệt, chúng ta có thể kể đến đó là 4g glutamine và glutamine precursors trong mỗi muỗng được sử dụng.

Thành phần nổi bật của Whey Gold Standard

Thành phần nổi bật của Whey Gold Standard

Chính vì những điểm nổi bật này mà Whey Gold Standard đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trong suốt 10 năm qua của hãng. Hầu như đa phần mọi người đều đánh giá cao về sản phẩm và tin dùng sử dụng.

Hình ảnh minh họa Whey Gold Standard

Hình ảnh minh họa Whey Gold Standard

>>> Xem thêm: Giá Whey Protein

Cách sử dụng Whey Gold Standard

Để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả thì bạn cũng cần phải thực hiện theo các bước cố định được gợi ý như sau:

Sáng ngủ dậy bạn nên uống 1 lần, sau khi tập 1 lần, mỗi lần sử dụng sản phẩm thì bạn nên dùng 1 muỗng pha với 300ml nước lạnh và uống liền sau khi pha. Không nên để nguội hoặc pha xong để tủ lạnh vì như vậy sẽ vô tình làm mất đi chất lượng hiện có trong Whey Gold Standard. Còn một lưu ý cần thiết nữa đó là không nên pha với sữa tươi không đường.

Cách sử dụng Whey Gold Standard

Cách sử dụng Whey Gold Standard

>> Tin tức bài trước: Serious mass Có tốt không?

Đó là những thông tin chi tiết được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và tự mình giải đáp được câu hỏi Whey Gold Standard có tốt không?. Đi kèm với đó là cách sử dụng sao cho hiệu quả và đảm bảo nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần mua sản phẩm để sử dụng thì hãy liên hệ với Thegioiwhey nhé.

Thông tin liên hệ:

   Thegioiwhey

+ Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

+ Điện thoại: 028 9999 9479

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://itvietnam.info/

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *